Gia tộc họ Han và độ siêu giàu của gia tộc này trong phim Mine

Dù cạnh tranh với rất nhiều bộ phim tình cảm lẫn cổ trang trên sóng truyền hình nhưng Mine vẫn là bộ phim rất ăn khách của Hàn Quốc. Từng tình tiết hay hành động của các nhân vật trong phim đều được bàn tán một cách rất sôi nổi. Trong Mine tất nhiên không thể bỏ qua được độ sang chảnh và giàu có trong gia tộc họ Han. Nhìn độ giàu có trong Mine một phần khán giả thấy được cuộc sống của giới siêu giàu là như thế nào.

Mine xoay quanh gia đình giàu có tại Hàn Quốc

Hẳn là nhiều khán giả của Mine phải nhức não trong việc nhớ hết các nhân vật và mối quan hệ của họ trong phim.

Người bình thường như chúng ta dù biết không khí ngày nay đã không còn trong lành lắm. Nhưng vẫn phải tiếp tục sống chung vì không còn cách nào khác. Cùng lắm là ai có điều kiện hơn thì mua thêm máy lọc không khí để thêm ở trong nhà. Còn với gia tộc họ Han thì khác, ngay từ việc hít thở không khí là đã thấy được đẳng cấp rõ rệt rồi. Khi được thở trong không gian sạch hơn tới 15 lần so với không khí bên ngoài. Tôi không ngờ là sự giàu có thể vi diệu tới vậy luôn.

Gia tộc họ Han giới siêu giàu trong Mine
Độ giàu có của gia tộc họ Han trong Mine

Tuy chỉ xoay quanh một gia đình duy nhất nhưng drama 18+ Mine (Sở Hữu); vẫn khiến khán giả vô cùng đau đầu trong việc nhớ mặt gọi tên. Cũng như định hình vai trò của các nhân vật bởi sự rối ren trong gia phả của gia đình siêu giàu Hyowon. Nếu thuộc câu lạc bộ những người nhức não vì Mine, những thông tin dưới đây hẳn là sẽ giúp sức cho bạn vượt qua cơn bão drama siêu giàu này.

Vợ chồng chủ tịch Han

Người đứng đầu gia tộc Hyowon là chủ tịch Han (Jung Dong Hwan). Ngoài người vợ chính thức Yang Soon Hye (Park Won Sook). Chủ tịch Han còn có một người vợ (hoặc nhân tình) khác là Kim Mi Ja. Tuy nhiên bà đã mất từ lâu và vẫn được chủ tịch Han công khai yêu thương cũng như tưởng nhớ; bằng cách tổ chức đại tiệc sinh nhật hàng năm cho bà.

Chủ tịch Han và phu nhân Yang có hai người con. Con trai lớn là Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon), con gái thứ hai là Han Jin Hee (Kim Hye Hwa). Cậu út trong gia tộc Hyowon là Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) – con riêng của chủ tịch Han với bà Kim Mi Ja.

Gia đình vợ chồng con trai cả Han Jin Ho

Giống như chủ tịch Han, cậu cả trong nhà – Han Jin Ho cũng qua hai đời vợ. Đời vợ trước chưa được nhắc tới ngoài việc Jin Ho và cô ta có chung một đứa con là Han Soo Hyuk (N) – cháu trai trưởng nhà họ Han. Jeong Seo Hyun (Kim Seo Hyung) – người vợ thứ hai cũng là người chăm sóc Han Soo Hyuk từ nhỏ.

Trong khi Han Jin Ho nhu nhược, hèn kém, chỉ thích rượu chè gái gú và ước mơ trúng số 500 triệu. Dù là con tài phiệt thì vợ anh – Jeong Seo Hyun lại là người vô cùng tài giỏi, nắm rõ mọi vấn đề trong nhà. Tuy có tiền bạc, địa vị và tiếng nói hơn cả mẹ chồng lẫn chồng; nhưng Jeong Seo Hyun không bao giờ cảm thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân không tình yêu. Nhất là khi cô vẫn còn nhớ nhung người yêu đồng giới của mình.

Han Soo Hyuk có mẹ nhưng không được gặp mặt. Bố thì nhu nhược lại phải đi du học từ năm lớp 7 theo truyền thống gia tộc. Anh như một mảnh ghép khác biệt hoàn toàn trong gia đình Hyowon; không muốn tranh đấu càng không muốn đạp lên vết xe đổ của ông, bố và chú. Cậu hiện đang có hôn ước với tiểu thư của một gia tộc lớn khác nhưng tâm tư lại dành cho cô hầu gái Kim Yoo Yeon (Jung Yi Seo). Một cô gái nghèo khó và phải đi làm giúp việc vì gánh nặng kinh tế gia đình đè nén lên vai cô.

Gia đình vợ chồng Han Ji Yong và nhân tình

Như đã nói ở trên, Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) là con riêng của chủ tịch Han. Anh cũng là người mà chủ tịch Han tin tưởng nhất vì có tài năng lại rất biết nghe lời; khác hẳn anh trai cùng cha của mình. Han Ji Yong luôn biết khoác lên mình một vỏ bọc hoàn hảo của một người chồng, người cha mẫu mực.

Gia tộc họ Han trong Mine khắc họa đời sống của giới nhà giàu
Vợ chồng Han Ji Yong của gia tộc họ Han trong Mine

Seo Hee Soo (Lee Bo Young) là dâu út trong nhà họ Han. Cô vốn là một siêu sao nổi tiếng nhưng vì tình yêu dành cho Ji Yong mà quyết định gác lại mọi thứ để làm vợ, làm mẹ. Dĩ nhiên, Hee Soo cũng giống như mẹ chồng và chị dâu; cũng phải nuôi dưỡng con riêng của chồng. Han Ha Jun (Jung Hyun Joon) được Hee Soo chăm sóc từ năm hai tuổi. Cậu bé không biết về mối quan hệ thật của mình với mẹ. Trong khi Hee Soo thì luôn cho rằng mẹ ruột của Ha Jun đã chết.

Kang Ja Kyung (Ok Ja Yeon) – cô gia sư mẫu mực của bé Ha Jun. Cô thực chất chính là người yêu năm xưa của Han Ji Yong và dĩ nhiên cũng là mẹ ruột của Ha Jun. Thời điểm hiện tại, cô đang lén lút qua lại với Ja Kyung, từ người cũ trở thành tiểu tam.

Gia đình vợ chồng Han Jin Hee – Park Jeong Do

Han Jin Hee (Kim Hye Hwa) là con gái của chủ tịch Han và phu nhân Yang. Người được bố giao quyền quản lý 3000 cửa hàng bánh ngọt nhưng đó chỉ là chuyện quá khứ. Bởi hiện tại, Han Jin Hee đã buộc phải từ chức vì bê bối bạo hành nhân viên. Cô tiểu thư nhà tài phiệt này không khác gì mẹ và anh trai, bất tài và chỉ thích gào hét.

Park Jeong Do (Jo Eun Sol) vừa là chồng vừa là “bao cát” để Jin Hee xả giận mỗi ngày. Cô vô tư chửi bới và ném đồ đạc trong nhà về phía chồng mình. Dù là rể nhà tài phiệt nhưng công việc duy nhất của Park Jeong Do là đi uống rượu với anh vợ. Tiện nhờ vả anh vợ khuyên Jin Hee hãy ly dị với mình.

Nhân vật sơ Emma

Không phải thành viên gia tộc nhưng sơ Emma (Ye Soo Jung); vẫn xuất hiện trong sơ đồ nhân vật và có vẻ sẽ là người nắm hết mọi bí mật của Hyowon. Thời điểm hiện tại, bà có mối quan hệ thân thiết với dâu út Hee Soo; và đang là người được nhờ tư vấn tâm lý cho dâu cả Seo Hyun.

Gia tộc họ Han với cuộc sống rất phức tạp
Sơ Emma nhân vật bí ẩn trong Mine

Bà ta cũng xuất hiện từ đầu phim với tư cách nhân chứng trong một vụ án mạng. Vụ án mạng mà người chết đến nay vẫn chưa rõ là ai. Chưa kể sơ Emma cũng là người ngăn không cho Hee Soo nhìn thấy cảnh chồng mình và cô gia sư ân ái với nhau. Rất có thể sơ Emma chính là trùm cuối của phim và bà muốn phá hoại gia tộc Hyowon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *