Phiếu gửi điện tử Grab đăng nhập và sử dụng đơn giản nhất

Càng ngày càng ít người sử dụng các phiếu giao hàng ghi tay. Chúng đang dần trở nên ít đi và không còn được phổ biến như ngày xưa. Thay vào đó, mọi người đang dần có xu hướng, và cũng đang dần phổ biến, sử dụng các phiếu gửi điện tử. Với các phiếu gửi điện tử, không chỉ thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người dùng, mà còn đối với các công ty doanh nghiệp. Nó còn giúp hạn chế không làm mất hay thất lạc giấy tờ, mà còn giúp công ty doanh nghiệp hỗ trợ người dùng tốt hơn. Trong bài viết này chúng mình xin gửi đến bạn đọc về phiếu gửi điện tử Grab là gì? Và cách đăng nhập phieuguige-grab-bat-net sử dụng đơn giản!

Phiếu gửi điện tử Grab là gì?

Phiếu gửi điện tử grab
Phiếu gửi điện tử Grab

Phiếu gửi điện tử Grab là phiếu gửi hàng của Grab Express (phieuguige-grab-bat-net). Chính thức sử dụng vào ngày 03/08/2023. Tương tự như phiếu giao hàng nhưng với các thao tác, ghi và tra cứu trực tuyến, bằng cách sử dụng công nghệ. Giúp phiếu gửi Grab không bị nhòe hay bị mất. Kiểm tra và quản lý, tìm kiếm thông tin cũng đơn giản, hiệu quả hơn.

Các phiếu giao hàng trên App Grab sẽ được tích hợp trên phiếu gửi điện tử. Bạn có thể xem thông tin thanh toán, số lượng, hóa đơn và hàng hóa trên ứng dụng Grab. Hoặc truy cập website: phieuguige.grab-bat.net.

→ Một vài nền tảng hỗ trợ game bạn có thể xem thêm:

Napthengay vn là gì? Cách thanh toán Napthengay Momo đơn giản.

APKCombo là gì? Hướng dẫn cài đặt APK Combo com.

Cách đăng nhập phiếu gửi điện tử Grab (phieuguige grab-bat net)

phieuguige.grab-bat.net
Cách đăng nhập phieuguige.grab-bat.net đơn giản

Bạn có thể truy cập và sử dụng phiếu gửi điện tử Grab trên website chính thức của Grab Express. Các bước đăng nhập cũng dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo các bước đăng nhập phiếu điện tử Grab như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức, https://phieuguige.grab-bat.net. Tiếp theo, bạn chọn “Đăng nhập.” Sẽ có một lựa chọn đăng nhập bằng Google.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ kết nối tài khoản Google của mình với phieuguige grab-bat net (phieuguige-grab-bat-net).

Bước 3: Tại đây bạn sẽ có thể chỉnh sửa thông tin như mã đơn hàng. Bạn cũng sẽ thấy thông tin vận đơn chi tiết của mã đơn hàng.

→ Những nền tảng quản lý giáo dục và hỗ trợ học trực tuyến bạn không nên bỏ qua:

Azota vn là gì? Có nên sử dụng Azota học trực truyến.

VioEdu là gì? Hướng dẫn cách đăng nhập vio.edu.vn.

Cách sử dụng phiếu gửi điện tử Grab đơn giản

phiếu gửi điện tử Grab
Cách sử dụng phiếu gửi điện tử Grab đơn giản

Sau khi bạn đăng nhập phieuguige.grab-bat.net. Bạn có thể sử dụng phiếu gửi điện tử Grab đơn giản như sau:

Chép mã trên phieuguige.grab-bat.net

Bạn có thể thực hiện theo các bước như dưới đây để chép mã điện tử trên phieuguige.grab-bat.net.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần sao chép mã. Sau đó, thực hiện các bước đăng nhập phieuguige grab-bat net như đã giới thiệu trong phần trên.

Bước 2: Tiếp theo, bạn dán mã đã sao chép vào mục “Mã đơn hàng.” Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị chi tiết về thông tin của đơn hàng.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn vào nút “Tạo.” Hệ thống sẽ tự tạo một phiếu gửi điện tử với các đơn còn lại cho các xe đang chạy.

Kiểm tra thông tin người nhận và người gửi

Để kiểm tra thông tin người nhận và người gửi trên phieuguige-grab-bat-net, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các đơn hàng. Các bước để thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập phieuguige grab-bat net thành công. Sau đó, bạn thực hiện các bước chép mã như phần trên.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào :mã đơn hàng” nằm phía dưới.

Bước 3: Tại đấy, từng mã đơn hàng bạn có thể chọn để xem các thông tin chi tiết liên quan đến mã đó. Bạn sẽ thấy thông tin của người nhận và người gửi trên phiếu gửi điện tử Grab.

Tìm lại phiếu gửi điện tử Grab (phieuguige.grab-bat.net)

Nếu bạn muốn tìm lại phiếu gửi Grab Express. Cách thực hiện đơn giản, là sau khi đăng nhập thành công vào phieuguige.grab-bat.net. Sau đó vào phần “Phiếu gửi” bằng cách chọn vào dấu 3 gạch tại phần giao diện. Khi đó, bạn sẽ thấy một danh sách các đơn hàng chưa hoàn thành trên phieuguige grab-bat net. Bạn có thể dễ dàng tìm lại phiếu gửi điện tử để hoàn thiện đơn hàng.

App iQiyi – Nền tảng xem phim trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

Lời kết

Phiếu gửi điện tử đã khắc phục được các hạn chế của phiếu gửi hàng truyền thống. Như không có tình trạng bị thất lạc hay mờ nhòe,… ngoài ra, giúp người dùng và doanh nghiệp dễ tiếp cận với phiếu gửi hơn để xem các thông tin. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về phiếu gửi điện tử Grab là gì!

Tổng hợp: Thadnjen.com

One thought on “Phiếu gửi điện tử Grab đăng nhập và sử dụng đơn giản nhất

  1. Pingback: Cách đăng nhập và sử dụng phiếu gửi điện tử Grab – travel news 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *