Napthengay vn là gì? Cách thanh toán Napthengay Momo đơn giản

Một nền tảng hỗ trợ cho việc mua thẻ game được nhiều bạn truy cập đến nhiều nhất hiện nay chính là website Napthengay vn. Một nền tảng web cung cấp đầy đủ mọi loại thẻ game từ nhiều nhà phát hàng game nổi tiếng trên Việt Nam. Vậy thì website Napthengay là gì? Có thể thanh toán Napthengay Momo được không và như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả về Napthengay!

Website Napthengay vn là gì?

napthengay
Napthengay: Website cung cấp thẻ game từ các nhà phát hành nổi tiếng Việt Nam

Napthengay vn, một nền tảng Website thuộc Công ty Cổ phần FUNTEK Việt Nam. Website ra mắt người dùng vào ngày 06/01/2020. Bạn có thể truy cập Website Napthengay để mua các sản phẩm công nghệ, phụ kiện game và thẻ nạp game.

Ưu điểm của Website Napthengay vn là sở hữu một giao diện đơn giản dễ tiếp cận sử dụng. Mặt khác, bạn có thể chọn thnah toán bằng nhiều cách khác nhau. Với mỗi cách thanh toán bạn sẽ nhận được các loại ưu đãi, chiết khấu khác nhau.

Nổi bật hơn, Napthengay là website hiện đang cung cấp rất nhiều loại thẻ nạp game. Hầu hết các thẻ game trên Napthengay đều từ những thương hiệu phát hàng game lớn, đang hoạt động trên thị trường Việt Nam, được nhiều người biết đến. Bao gồm các thẻ game: Zing, VCoin, Garena, On Cash, Apota Card, Gosu, Kul Game, Gate, Funcard, BIt, $Coin, VGPlay. Cho nên, bạn có thể phần nào an tâm khi mua thẻ game trên Napthengay.

Cách sử dụng Napthengay vn để mua thẻ game dễ dàng. Bạn chọn thẻ nạp từ nhà phát hành bạn muốn. Sau đó, chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ nạp. Cuối cùng là thanh toán bằng hình thức bạn muốn là hoàn thành.

Memrise app là gì? Cách sử dụng Memrise học tiếng Anh.

Quillbot là gì? Cách dùng Quillbot Paraphrase tiếng Anh hiệu quả.

Hướng dẫn thanh toán Napthengay Momo đơn giản

napthengay momo
Cách thanh toán Napthengay Momo đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang web của Napthengay theo đường link: https://napthengay.vn

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn sẽ thấy các loại thẻ nạp game từ nhiều nhà phát hành khác nhau. Bạn chỉ việc chọn thẻ game bạn muốn mua.

Bước 3: Tiếp theo, khi chọn thẻ game bạn sẽ thấy các mệnh giá của nó. Bạn chỉ việc chọn đúng mệnh giá mình muốn. Lưu ý, tùy thuộc vào thẻ game mà bạn chọn, sẽ có các mệnh giá khác nhau.

Bước 4: Kế tiếp, bạn sẽ thấy ký hiệu (-) và (+). Tương ứng với số lượng thẻ nạp game, bạn chỉ cần nhấn để giảm hoặc tăng số lượng thẻ game.

Bước 5: Bạn cần phải nhập chính xác email bạn đang sử dụng. Rất quan trọng, bạn nên nhớ, vì sẽ có một mã thẻ nạp game. Nếu không, hệ thống của Napthengay vn sẽ không thể gửi cho bạn mã thẻ.

Bước 6: Có nhiều hình thức thanh toán trên Napthengay vn. Tại đây, bạn sẽ chọn thành toán Napthengay Momo. Đối với thanh toán bằng Momo, hiện tại bạn sẽ được miễn phí phí giao dịch.

Bước 7: Để hoàn tất, bạn nhấn chọn “Thanh toán.”

Chỉ các bước cơ bản trên, một mã thẻ sẽ gửi đến cho bạn, đúng email bạn đã nhập vào. Có nhiều cách thanh toán khác nhau trên website Napthengay. Bạn có thể chọn cách thanh toán mình muốn. Và tùy vào cách thanh toán sẽ có chiết khấu và phí giao dịch khác nhau.

IQiyi là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản iQiyi app.

SnapTik App là gì? Sử dụng Snaptik tải video Tiktok không logo.

Lời kết

Bạn có thể tìm mua rất nhiều thẻ nạp game trên Website Napthengay vn. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc kỹ các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật và chính sách bán hàng trước khi thanh toán nhé. Chúng mình hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích về Napthengay cho bạn đọc!

Ngoài Napthengay để mua thẻ nạp game. Nếu bạn muốn tải app và game APK dành cho Android, hãy thử truy cập nền tảng website: apkcombo com.

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *