VioEdu là gì? Hướng dẫn cách đăng nhập vio.edu.vn

VioEdu vn là một website / ứng dụng hỗ trợ học sinh ôn tập toán học từ lớp 1 đến lớp 12. Trang web cung cấp các tiện ích thú vị để giúp học vinh ôn tập, làm bài kiểm tra và thực hành để nhận các đánh giá. Nếu như bạn đang tìm kiếm một trang web để học và ôn thi toán, thì VioEdu chính là website hoàn hảo bạn cần. Trong bài viết này, Thadnjen.com sẽ giới thiệu bạn đọc về trang web VioEdu là gì? Và hướng dẫn các đăng nhập vào trang web để sử dụng như thế nào?

Website VioEdu là gì?

vio edu vn
Vio.edu.vn – Website hỗ trợ học tập toán trực tuyến

VioEdu là website, hệ thống hỗ trợ đào tạo trực tuyến giúp người dùng học tập và ôn tin môn Toán do FPT phát hành. Các kiến thức và bài tập toán được tập hợp đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 12. Điểm đặc biệt là vio.edu.vn sử dụng công nghệ AI hiện đại mới giúp phân tích dữ liệu và thực hiện mô hình hóa kiến thức dạng đồ thị cho học sinh dễ tiếp cận.

Với việc sử dụng công nghệ AI, học lực của học sinh được đánh giá với khả năng xử lý các bài toán. Để đưa ra những chương trình học phù hợp với năng lực của từng học sinh sử dụng VioEdu.

Google Maps chỉ đường đi du lịch trên điện thoại và máy tính.

Những tiện ích đặc biệt của VioEdu vn

Theo Thadnjen.com tìm hiểu và tổng hợp được thì Vio.Edu.vn cung cấp cho người dùng những tiện ích vô cùng đặc biệt như:

  • Sử dụng công nghệ AI mới nhất để đánh giá năng lực và phân loại, lựa chọn các chương trình học phù hợp với từng khả năng của học sinh. VioEdu “cá nhân hóa” các chương trình học để giúp học sinh có thể vá lại lỗ hổng kiến thức. Hay đưa đến những bài học để nâng cao kiến thức xử lý toán học ngày càng tiến bộ lên cho học sinh.
  • Các nội dung giảng dạy đều được biên soạn từ các nhà giáo ưu tú và các chuyên gia từ các cơ sở giao dịch, trực họ uy tín. Các nội dung học này đều được biên soạn chuẩn dựa trên nội dung trong sách giáo khoa. Đảm bảo khả năng tiếp cận chương trình giảng dạy cho các học sinh.
  • VioEdu cung cấp đa dạng hình thức giảng dạy độc đáo. Bằng những câu đố hình ảnh, bằng những trò chơi, bằng những cuộc thi toán,.. để kích thích sự ham học và trí não.
  • Sử dụng trên đa nền tảng thiết bị chỉ cần có kết nối mạng internet.
  • Các chương trình giảng dạy giúp tối ưu thời gian cho cả học sinh và giáo viên. Đặc biệt, Vio.Edu.vn nổi tiếng với với cộng đồng thông qua cuộc thi Violympic và đấu trường toán học VioEdu.

Với những tiện ích trên, có thể thấy rằng VioEdu sẽ là lựa chọn thích hợp của cha mẹ cho con em để học tập trực tuyến bổ trợ cho kiến thức trên nhà trường. Và có thể thấy ứng dụng này không hề thu kém gì so với các cổ thức giáo dục khác.

Hướng dẫn cách đăng nhập Vio edu vn

vioedu vn
Hướng dẫn đăng ký tài khoản vio.edu.vn

Bước 1: Truy cập vào vio edu vn và chọn “Đăng ký” tại góc phải của màn hình giao diện chính. Hoặc truy cập theo đường links: https://vio.edu.vn/register/step-one để đăng ký.

Bước 2: Chọn loại tài khoản phù hợp với bạn, bao gồm: Học sinh, Phụ huynh và Nhà trường. Với tài khoản “Nhà trường” bạn cần liên hệ với số Hotline hệ thống cung cấp để được hỗ trợ. Hoặc nếu là “Phụ huynh” và “Học sinh” thì bạn cần điền các thông tin. Bao gồm: Họ tên, Tên đăng nhập, Nhập mật khẩu và Nhập lại mật khẩu, Số điện thoại di động, Email. Và nếu là “Học sinh” thì bạn cần nhập thêm các thông tin. Là Nơi học tập, bao gồm: Tỉnh thành, Quận huyện, Trường học và khối. Sau đó xác đọc điều khoản sử dụng của VioEdu. Và nhấn “Đăng ký.”

Bước 3: Một mã xác nhận sẽ gửi đến số điện thoại bạn đăng ký. Nhập mã xác nhận và chọn “xác nhận” để kích hoạt tài khoản.

Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản vio.edu.vn thành công.

Những nền tảng học tập trực tuyến bạn không nên bỏ qua: Azota vn, VnEdu  và Vietjack com.

Tổng kết

Vioedu vn là một nền tảng giúp học và ôn tập toán được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với lượng bài tập đồ sộ, bao gồm từ lớp 1 đến lớp 12, sẽ giúp bạn ôn tập kiến thức toán học tốt hơn. Giúp ích rất nhiều cho bài học trên lớp, cho các bài kiểm tra, bài thi toán. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về nền tảng học toán trực tuyến Vioedu!

Ngoài ra bạn còn có thể chọn “Học thử ngay” tại giao diện chính của vio.edu.vn. Sau đó chọn kiến thức bài toán phù hợp với bạn. Sau đó có thể đánh giá chương trình giảng dạy trên website này như thế nào nhé!

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *