VnEdu là gì? Cách sử dụng VnEdu tra cứu điểm 2023

VnEdu là một ứng dụng hỗ trợ giáo viên giảng dạy học sinh qua điện thoại hoặc máy tính. Từ sau khi bùng phát dịch bệnh đến này, đã có nhiều ứng dụng hỗ trợ học online đã phát triển. Ngoài ra thì việc học trực tuyến đang dần trở nên phổ biến hơn. Các ứng dụng này cũng giúp học sinh tra cứu điểm hay phụ huynh kiểm tra sổ liên lạc đơn giản hơn. Đến hiện nay, thì ứng dụng chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy và tra cứu lịch học, tra cứu điểm trực tuyến phổ biến nhất.

Dù vậy, vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu rõ cách sử dụng VnEdu đăng nhập như thế nào? Và sử dụng để tra điểm học tập như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng VnEdu vn là gì và cách đăng nhập cùng Thadnjen.com qua bài viết sau đây nhé!

VnEdu là gì?

VnEdu: Phần mềm quản lý giao dịch Việt Nam. Đây là một ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục. Phát triển trên nền tảng website và sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Ứng dụng VnEdu hỗ trợ giảng dạy trong hệ thống giáo dục hiệu quả hơn, với nhiều tính năng và tiện ích đặc biệt.

Ứng dụng hỗ trợ quản lý và kiểm soát và tổ chức hóa tài liệu học tập cho các bài giảng hiệu quả đến học sinh. Ứng dụng mang đến một môi trường học tập trực tuyến hiện đại tiện lợi, giúp nâng cao chất lượng quản lý giáo duch.

Vnedu vn
VnEdu.vn – công cụ quản lý giáo dục

VnEdu vn còn là cầu nói kết nối phụ huynh và giáo viên và học sinh. Tạo ra mối liên kết, giúp phụ huynh quản lý được thông tin học tập của học sinh dễ dàng hơn thông qua sử dụng VnEdu sổ liên lạc. Hoặc học sinh có thể sử dụng ứng dụng VnEdu tra cứu điểm thuận tiện theo dõi kết quả học tập.

Xem thêm bài viết: VioEdu là gì? Hướng dẫn cách đăng nhập vio.edu.vn

Cách sử dụng cho giáo viên

Bước 1: Giáo viên truy cập vào website https://vnedu.vn/ và chọn “Đăng nhập.” Sau đó chọn “Giáo viên đăng nhập.”

Bước 2: Giáo viên nhập Tài khoản và Mật khẩu và chọn đăng nhập. Hoặc có thể đăng nhập bằng mã QR bên dưới. Nhấp vào “Hướng dẫn đăng nhập qua QRCode” để xem cách đăng nhập bằng QR.

Giáo viên sử dụng ứng dụng để điểm danh học sinh. Ứng dụng cũng hỗ trợ giáo viên tạo sổ đầu bào rất đơn giản chi tiết cho từng tiết học. Và có rất nhiều tính năng từ VnEdu Connect giúp giáo viên quản lý quá trình giảng dạy học sinh.

Cách sử dụng VnEdu vn cho học sinh

vnedu đăng nhập
VnEdu đăng nhập dành cho học sinh

Là ứng dụng giảng dạy trực tuyến, kết nối phụ huynh, học sinh và giáo viên. Đặc biệt đối với học sinh khi sử dụng ứng dụng:

Bước 1: Truy cập website ứng dụng, bằng địa chỉ web: https://vnedu.vn/. Tiếp theo chọn “Đăng nhập.” Sau đó chọn “Học sinh đăng nhập.”

Bước 2: Website sẽ hiển thị cho bạn tải hoặc scan VnEdu Connect bằng Google Play hoặc App Store. Lựa chọn tải ứng dụng vào điện thoại và sau đó đăng nhập tài khoản là có thể sử dụng.

Học sinh có thể sử dụng ứng dụng VnEdu tra cứu điểm, xin nghỉ phép, điểm danh, xem lịch học,… Và hãy liên hệ với giáo viên nếu quên mật khẩu đăng nhập nhé.

Có thể bạn quan tâm: Google Maps chỉ đường đi du lịch trên điện thoại và máy tính.

Cách sử dụng VnEdu tra cứu điểm

vnedu tra cứu điểm
VnEdu tra cứu điểm và kết quả học tập

VnEdu tra cứu điểm là tính được các học sinh và phụ huynh sử dụng nhiều nhất. Để tra điểm trên website, bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://vnedu.vn. Sau đó chọn mục “Phụ huynh đăng nhập.”

Bước 2: Tại góc trái của màn hình bạn sẽ thấy mục “Tra cứu kết quả học tập.” Chọn Tỉnh và nhập vào mã số học sinh. Sau đó nhấn “LỌC” để xem kết quả.

Lời kết

Có thể nói VnEdu vn chính là một trong những ứng dụng giáo dục rất hữu ích cho hệ thống giáo dục Việt Nam. Giúp năng cao hiệu quả học tập giảng dạy và kết nối mối liên kết giữa phụ huynh và học sinh và giáo viên. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã hiểu rõ hơn về ứng dụng VnEdu là gì?

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *