Traveloka là gì? Vì sao nên sử dụng Traveloka khi đi du lịch

Chắc hẳn nếu thường xuyên di du lịch bạn sẽ lạ gì với Traveloka. Đây là một ứng dụng di động, website cung cấp dịch vụ đặt thuê phòng khách sạn, vé máy bay,… Đặc biệt là ứng dụng cung cấp rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Giúp tối ưu chi phí du lịch và tiết kiệm nhiều hơn hẳn cách thông thường. Hãy cùng tìm hiểu Traveloka là gì? Và có những lợi ích nào khi sử dụng trong bài viết này cùng Thadnjen.com nhé!

Tìm hiểu Traveloka là gì?

Traveloka là một website/app, là nền tảng booking hàng đầu tại Đông Nam Á, được phát triển tại Indonesia.

Nền tảng Traveloka Booking hiện đang kết hợp cùng hơn 100 hãng bay. Với hơn 200.000 đường bay nội địa và quốc tế. Và cũng là đối tác của nhiều nhà nghỉ, khách sạn trong và ngoài nước. Nền tảng Traveloka đang dần khẳng định thương hiệu của mình so với các đối thủ nặng ký nhứ khác như Agoda, Booking,…

traveloka
Traveloka chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn trực tuyến

Người dùng có thể sử dụng Traveloka web và Traveloka app để kiểm tra giá vé máy bay, đặt phòng khách sạn, xem combo, ưu đãi và nhiều tiện ích khác. Với ưu điểm là giao diện dễ sử dụng, được tối ưu hóa người dùng có thể chọn mục sử dụng mình muốn nhanh chóng.

Lợi ích sử dụng Traveloka đi du lịch

Traveloka chính là nền tảng booking tốt nhất với đầy đủ nhu cầu dành cho khách hàng khi đi du lịch. Mọi quy trình đều được tối ưu hóa, giúp người sử dụng dễ dàng chọn được hạng mục sử dụng mình muốn một cách nhanh nhất.

Theo như Thadnjen.com tìm hiểu, dưới đây chính là một số lợi ích cơ bản nhất khi sử dụng nền tảng booking Traveloka để đi du lịch.

Dễ dàng so sánh giá và mua vé máy bay giá tốt nhất

traveloka app
Dễ dàng săn vé máy bay giá ưu đãi với Traveloka

Bạn sẽ không cần phải đến từng đại lý hay truy cập vào từng website của từng hãng hàng không để xem giờ bay hay giá vé. Sử dụng Traveloka và chọn mục “vé máy bay” để kiểm tra thời gian bay, giá vé bay hay vé khứ hồi.

Hãng bay, giá vé, hành lý ký gửi, số ghế trọng và chính sách đổi, hủy chuyến sẽ được cung cấp đầy đủ. Bạn chỉ việc lựa chọn và sau đó thanh toán. Ngoài ra, thì nền tảng Traveloka cùng cung cấp rất nhiều ưu đãi. Giúp người dùng không chỉ lựa chọn được chuyến bay tốt nhất, mà còn săn được giá vé tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Tourism GG dịch: Kinh nghiệm du lịch nước ngoài với GG dịch.

Săn combo vé máy bay và khách sạn

Tại Traveloka, người dùng có thể săn được combo vé máy bay khách sạn tại mức “combo tiết kiệm.” Giúp người dùng có thể tiết kiệm được khoản kha khá và tiết kiệm thời gian tìm vé. Tại đây, người dùng có thể sử dụng bộ lọc để tìm kiếm vé khách sạn và vé máy bay phù hợp.

Tiện lợi thanh toán với Traveloka

traveloka web
Dễ dàng hoàn tiền hay thay đổi chuyến bay

Có rất nhiều cách để thanh toán trên nền tảng Traveloka booking. Như: Thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa. Thẻ Visa / Mastercard. Chuyển khoản tại các cửa hàng có liên kết Payoo,… Giúp người dùng chủ động hơn trong việc thanh toán.

Có thể bạn quan tâm: Rừng trúc Mù Cang Chải – Địa điểm check in siêu HOT 2023.

Nhanh chóng nhận thông báo khi có thay đổi

Một điểm nổi bật của Traveloka là các thay đổi về máy bay, khách sạn thì hệ thống sẽ gửi thông báo đến người dùng. Thông báo sẽ được gửi đến bằng email hay số điện thoại đã đăng ký. Mặt khác, ứng dụng cũng sẽ gửi đến các hóa đơn điện tử để làm thủ tục check in.

Lời kết

Việc du lịch hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với những ứng dụng hiện đại. Đặc biệt nổi bật chính là nền tảng booking Traveloka. Hy vọng bạn đọc đã biết thêm nhiều thông tin bổ ích về một nền tảng booking hỗ trợ cho các chuyến đi.

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *