Vietjack là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Vietjack com

Có rất nhiều ứng dụng/phần mềm giáo dục hỗ trợ cho việc học, nâng cao kiến thức. Việc tìm kiếm các ứng dụng này hiện nay không hề khó. Bạn chỉ việc tìm kiếm với từ khóa “ứng dụng học tập” trên google là sẽ có rất nhiều kết quả. Và nếu chưa biết nên chọn một phần mềm/ứng dụng nào để hỗ trợ cho việc học tập của mình. Thì bạn có thể tham khảo app Vietjack – một trong những phần mềm giáo dục nổi bật được nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy hãy cùng Thadnjen.com tìm hiểu về Vietjack là gì? Và cách sử dụng ứng dụng như thế nào qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu Vietjack là gì?

Vietjack
Vietjack Com cung cấp chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12 bám sát sách giáo khoa

Vietjack com là một trang web về giáo dục – kiến thức, từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình nâng cao hơn, cả học cơ sở dữ liệu và cả lập trình web, lập trình Java.

Các chương trình trong app đều theo chuẩn sách vở. Kiến thức bố trí khoa học từ cơ bản đến nâng cao để người dùng tiếp cận dễ hơn. Bên cạnh các bài học từ chương trình học lớp 1 đến lớp 12. Ứng dụng cũng cung cấp các bài học về công nghệ thông tin, từ cơ bản đến nâng cao.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể tra cứu thông tin tuyển sinh ngay trên ứng dụng. Điểm chuẩn của các trường cao đăng/đại học sẽ được cập nhật, hãy tìm xem nhé. Chỉ cần nhập tên trường, mã trường và mã ngành.

→ Những nền tảng giáo dục học tập trực tuyến bạn không nên bỏ qua:

Cách tính năng của App Vietjack

Nổi bật giao diện của ứng dụng thiết kế trực quan dễ tiếp cận các bài học. Hơn nữa, các kiến thức đều được chia theo từng cấp bậc. Mọi người đều có thể sử dụng và chọn chương trình học phù hợp.

Các tính năng cơ bản của app Vietjack:

Kiến thức bám sát sách giáo khoa

Có đến hơn 11 môn học trên ứng dụng, và được soạn theo chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12. Các bài học trên app Vietjack đều được biên soạn bám sát chương trình học trên sách giáo khoa. Người dùng chỉ cần chọn môn học và chương trình học đúng kiến thức mình muốn để ôn luyện.

Bài giảng trên Vietjack dễ tiếp cận

Vietjack com cung cấp tính năng giảng dạy từ các giáo viên bằng các video. Các video này sẽ được chia theo từng môn và từng khối lớp. Người dùng có thể chọn xem các video với môn học/khối học theo nhu cầu. Hoặc cùng có thể sử dụng app Vietjack để xem thầy cô giảng dạy trực tiếp.

Tài liệu tham khảo cho từng môn học

vietjack là gì
Vietjack cung cấp tài liệu tham khảo cho tưng môn học

Ứng dụng cung cấp nhiều tài liệu học tập tham khảo với từng môn học. Tài liệu được biên soạn kiến thức theo từng môn học và trình độ kiến thức. Để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận tài liệu với đúng chương trình học hơn, giúp cho quá trình học tập hiệu quả hơn.

Đề thi Vietjack trực tuyến bám sát chương trình học

Đặc biệt, ứng dụng này cùng giúp người dùng làm quen với các bài thi. Dựa vào các kiến thức trong quá trình học để giúp người dùng có thể tự kiểm tra năng lực của mình. Từ đó, có thể lựa chọn các bài giảng phù hợp hơn để nâng cao/cải thiện kiến thức/điểm số trên lớp.

Đặc biệt, Vietjack com còn sẽ đề xuất các môn học phù hợp với người dùng theo từng dạng bài tập, từng chương trình học. Và sau khi làm các bài tập, bài thi thì người dùng có thể đến phần đáp án để đổi chiếu.

Dễ dàng tìm kiếm môn học

Chỉ cần nhập vào môn học và khối lớp, Vietjack sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các chương trình học. Chọn chương trình học nào bạn thấy phù hợp, và bắt đầu.

Ngoài ra, tại mục hỏi đáp trên ứng dụng, tại đây người dùng có thể gửi những thắc mắc về nội dung học. Hay gặp khó khăn về bài tập hay bài giảng trong quá trình học. Các giáo viên sẽ trả lời. giải đáp nhanh nhất để giúp người dùng học tập hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng Vietjack

vietjack.com
Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng app Vietjack

Hiện tại, người dùng có thể sử truy cập nền tảng website qua địa chỉ: https://vietjack.com/. Hoặc sử dụng trên nền tảng điện thoại, có thể tìm trên AppStore (IOS) hoặc trên Google Play (Android).

Sau khi tải ứng dụng về máy, để sử dụng các bạn có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Chọn đăng nhập theo 3 cách: Bằng Google, Facebook hoặc Apple. Chọn 1 trong 3 sẽ liên kết tài khoản mạng xã hội với ứng dụng.

Bước 2: Sau khi lựa chọn cách đăng nhập, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn quyền truy cập với 1 trong 3 lựa chọn trên. Sau đó, bạn chọn đồng ý/tiếp tục là đăng nhập thành công.

Bước 3: Tại đây bạn thấy giao diện của Vietjack app rất dễ sử dụng. Chỉ cần chọn khối lớp và chọn môn học. Ứng dụng sẽ hiển thị rất nhiều bài giảng để lựa chọn.

Bên cạnh những khóa học miễn phí trên ứng dụng, Vietjack còn bán các khóa học online, các khóa học ôn tập luyện thi.

→ Những nền tảng cung cấp các sản phẩm game có thể bạn đang tìm kiếm:

Lời kết

Vietjack là một ứng dụng/phần mềm giáo viên đáng để bạn tham khảo giúp nâng cao/cải thiện năng lực học tập. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn đọc biết thêm về một ứng dụng giáo dục. Và giúp bạn biết thêm về ứng dụng Vietjack là gì. Tìm đọc thêm nhiều bài viết khác tại chuyên mục Công nghệ trên Thadnjen.com nhé!

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *