Kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng như thế nào đơn giản

Để giúp cho việc sử dụng và theo dõi số dư tài khoản điện thoại của bạn. Trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách để kiểm tra dịch vụ Viettel đơn giản nhất như thế nào. Với việc kiểm tra các dịch vụ bạn đang sử dụng, sẽ dễ dàng hơn để kiểm soát được số dư trong thuê bao. Qua đó, bạn sẽ biết được các dịch vụ mình đang sử dụng. Và chọn hủy những dịch vụ không có nhu cầu sử dụng. Đừng lướt qua bài viết nhé, có

Tìm hiểu kiểm tra dịch vụ Viettel là gì?

Để biết các dịch vụ mình đang sử dụng bạn cần phải kiểm tra dịch vụ Viettel của số thuê bao sim di động. Bạn sẽ biết mình đang sử dụng những dịch vụ Viettel nào, với mức phí hàng tháng bao nhiêu. Qua đó, bạn có thể quyết định giữ lại hay hủy các dịch vụ thuê bao bạn đang dùng.

Vì sao nên kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Viettel?

kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng viettel
kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng viettel và hủy nếu bạn không muốn sử dụng thêm

Tiền trong tài khoản bị trừ nhưng bạn không biết vì sao. Đây chính một trong những lý do bạn nên kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Viettel.

Tuy nhiên, với nguyên nhân tiền bị trừ, thường đến từ chủ quan và khách hàng của người dùng. Cụ thể là:

  • Với các nguyên nhân chủ quan: Có thể, bạn đã quên về các gói dịch vụ Viettel đã đăng ký trước đó. Hoặc, bạn đang sử dụng dịch vụ Viettel có tính năng tự động gia hạn, và bạn quên hủy nó khi không dùng đến nữa.
  • Với các nguyên nhân khách quan: Đôi khi, vô tình bạn đã chấp nhận lời mời sử dụng dịch vụ Viettel qua cách trả lời cuộc gọi. Hay bạn đã nhấn vào các đường dẫn liên kết đăng ký dịch vụ Viettel. Hoặc có thể ai đó, đã sử dụng điện thoại của bạn, để đăng ký các dịch vụ của Viettel, và bạn không biết hoặc đã quên.

Vậy nên, nếu thấy tiền tài khoản bị trừ, nhưng không rõ nguyên nhân. Bạn nên kiểm tra dịch vụ Viettel nào mình đang dùng hay không.

→ Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng đơn giản

Nếu bạn đang muốn biêtcs cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel? Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp được 3 cách kiểm tra, vừa đơn giản mà dễ thực hiện nhất. Bạn tham khảo nhé1

Gửi tin nhắn tổng đài 1228

Gửi tin nhắn đến tổng đài 1228 để kiểm tra các dịch vụ bạn đang sử dụng

Soạn tin nhắn “TC” và gửi đến tổng đài 1228. Đây là cách đơn giản nhất để bạn kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết các dịch vụ Viettel đang sử dụng.

  • Chi tiết nội dung và chính sách các dịch vụ Viettel đang dùng.
  • Giá cước dịch vụ.
  • Cách hủy dịch vụ.

Qua đó, bạn có thể hủy được các dịch vụ Viettel mà mình đang sử dụng.

Gọi tổng đài Viettel kiểm tra dịch vụ Viettel

Gọi đến tổng đài Viettel là cách kiểm tra dịch vụ Viettel bạn đang sử dụng nhanh nhất. Gọi đến 198 hoặc 18008198 là 2 số tổng đài Viettel. Đội ngũ hỗ trợ Viettel hoạt động 24/24 nên bạn yên tâm có thể gọi bất kỳ lúc nào để nhờ hỗ trợ. Khi gọi đến, bạn nhờ tổng đài cho biết các dịch vụ mình đang sử dụng, và có thể yêu cầu hủy nếu thấy cần thiết.

Sử dụng ứng dụng My Viettel

My Viettel
App My Viettel cung cấp thông tin chi tiết các gói cước Viettel bạn đã đăng ký sử dụng

My Viettel – ứng dụng cung cấp cho người dùng đang sử dụng thuê bao sim Viettel. My Viettel cung cấp toàn bộ thông tin của chủ thuê bao, bao gồm các dịch vụ đang sử dụng.

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel như sau:

  • Bước 1: Tải app My Viettel. Bạn có thể tải trên Google Play hoặc App Store.
  • Bước 2: Mở app My Viettel và đăng nhập bằng số điện thoại bạn đang dùng.
  • Bước 3:  Tiếp theo, bạn chọn vào mục “Tra cước.” Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin số cước bạn đang sử dụng. Để biết chi tiết dịch vụ Viettel đang dùng thì bạn nhấn vào để xem.

Một vài nền tảng giáo dục trực tuyến có thể bạn muốn xem:

Lời kết

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao sim Viettel, và muốn biết cách kiểm tra cách dịch vụ mình đang sử dụng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Qua đó, bạn có thể hủy các dịch vụ không cần thiết để tránh bị trừ tiền tài khoản hàng tháng mà không rõ nguyên nhân.

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *