VietSchool tra điểm học tập và hạnh kiểm như thế nào?

Hiện nay, hầu hết các trường học đều áp dụng các ứng dụng sổ liên lạc điện tử. Với tính tiện lợi và khả năng cập nhật thông tinh nhanh, sổ liên lạc điện tử giúp ích rất nhiều trong việc liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Đặc biệt trong đó là ứng dụng VietSchool. Thông qua việc sử dụng VietSchool tra điểm, giúp phụ huynh dễ dàng đánh giá quá trình học tập của con em mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ứng dụng VietSchool là gì. Và cách sử dụng Vietschool tra cứu điểm như thế nào.

Ứng dụng VietSchool là gì?

VietSchool là một ứng dụng hoạt động như một sổ liên lạc. Ứng dụng VietSchool giúp phụ huynh có thể theo dõi kết quả học tập của con em mình, cũng như là sổ liên lạc với giáo viên và nhà trường.

Giáo viên sẽ thường xuyên cập nhật thông tin nhà trường, và điểm thi, kết quả học tập. Phụ huynh và học sinh có thể sử dụng VietSchool tra điểm sau các bài kiểm tra và kỳ thi để dễ dàng theo dõi kết quả học tập.

Xem thêm bài viết: Azota vn là gì? Có nên sử dụng Azota học trực tuyến.

Ưu điểm của ứng dụng VietSchool tra điểm

vietschool
VietSchool: Sổ liên lạc điện tử

VietSchool tra điểm chính là tính năng nổi bật nhất của ứng dụng. Hoạt động là một sổ liên lạc điện tử, ứng dụng VietSchool nổi bật với các tính năng:

  • Cập nhật điểm và hạnh kiểm học sinh: Sau khi làm bài thi, bài kiểm tra, giáo viên sẽ lập tức cập nhật điểm vào hệ thống. Học sinh, và cả phụ huynh, có thể sử dụng VietSchool xem điểm. Và có thể xem học lực của học sinh sau quá trình học tập.
  • Lên kế hoạch: Bên cạnh việc sử dụng VietSchool tra cứu điểm thì có thể dùng để xem thời khóa biểu, lịch thi. Hơn nữa, có thể sử dụng ứng dụng để phúc khảo điểm nếu thấy có sai sót với điểm thi.
  • Cập nhật thông báo: Các cuộc họp phụ huynh, hay các thông báo quan trọng từ nhà trường, sẽ được thông báo qua ứng dụng VietSchool. Học sinh dùng ứng dụng để xem các lịch nghỉ, ngày khai giảng,…
  • Sổ liên lạc giữa phụ huynh với giáo viên và nhà trường: VietSchool được phát triển làm sổ liên lạc điện tử. Qua đó, nhà trường và giáo viên luôn có thể thông báo, tương tác với phụ huynh về quá trình học tập của học sinh. Và với việc sử dụng Vietschool xem điểm thi và học lực. Phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về quá trình học tập của con em mình.

Hướng dẫn sử dụng VietSchool tra cứu điểm học tập

vietschool tra điểm
Cách sử dụng Vietschool tra cứu điểm

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng VietSchool. Hiện ứng dụng đều hỗ trợ cho cả Android và iOS.

Bước 2: Để sử dụng VietSchool xem điểm, bạn cần có tài khoản. Đối với giáo viên, ban quản lý nhà trường sẽ cấp tài khoản để giúp giáo viên quản lý học sinh của mình. Và mỗi học sinh, và cả phụ huynh, sẽ được giáo viên cấp tài khoản VietSchool để sử dụng.

Bước 3: Sau khi có tài khoản, bạn có thể đăng nhập VietSchool tra cứu điểm thi. Bằng cách, tại màn hình chính ứng dụng, bạn chọn vào mục “Điểm.” Bạn sẽ thấy chi tiết điểm của từng môn học được giáo viên cập nhật vào.

Ngoài sử dụng Vietschool tra cứu điểm. Bạn có thể sử dụng để xem hạnh kiểm, lịch báo giảng, thời khóa biểu,… và cả góp ý. Bạn chỉ cần chọn vào từng mục tương ứng để sử dụng VietSchool.

Có thể bạn muốn biết thêm về Shub Classroom đăng nhập.

Lời kết

Với vai trò là một sổ liên lạc điện tử, VietSchool giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập của con em mình. Bằng cách sử dụng VietSchool tra điểm học tập và học lực. Các phụ huynh có thể có những kế hoạch học tập hiệu quả cho con em mình. Thông qua app VietSchool, phụ huynh có thể liên lạc dễ dàng với giáo viên và nhà trường, nhanh chóng cập nhật các tin tức, thông báo và tình trạng học tập của con em mình. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã biết thêm nhiều thông tin về ứng dụng VietSchool!

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *