Wink App là gì? Tính năng và cách tải Wink trên điện thoại

Một phần mềm/ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh và biên tập video mà bạn không nên bỏ qua chính là Wink App. Một ứng dụng điện thoại, hỗ trợ bạn sáng tạo video và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bằng công nghệ AI. Hiện thì ứng dụng này rất được các bạn trẻ yêu thích sử dụng để biên tập video. Và chắc chắn là một phần mềm hữu ích dành cho những bạn thích đi du lịch, để tạo nên những bức ảnh, những video lưu giữ kỷ niệm các chuyến đi đấy. Vậy nên, trong bài viết này, Thadnjen.com – Chúng tôi xin gửi đến bạn các thông tin về Wink App là gì? Các tính năng nổi bật của app. Và cách tải Wink trên di động như thế nào? Hãy cùng xem nhé!

Wink App là gì?

app wink
Wink – AI làm đẹp video

Wink là một ứng dụng di động, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và biên tập video. Ưu điểm của Wink App là sở hữu giao diện đơn giản dễ dùng, tính năng đa dạng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tạo ra các video nổi bật theo sở thích. Hoặc biên tập, chỉnh sửa, xóa bỏ nhòe mờ trên video, hay giúp nâng chất lượng video. Đặc biệt, Wink hỗ trợ bạn tạo ra những hiệu ứng chuyển cảnh video mượt mà, bắt mắt. Hoặc cắt và thêm đoạn trong video.

Ngoài ra, App Wink còn cung cấp nhiều tính năng chỉnh ảnh, làm đẹp. Chẳng hạn, xóa mờ khuyết điểm, làm mịn da, xóa quầng thâm,… Là một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho những bạn thích du lịch để lưu trữ lại những kỷ niệm đẹp.

→ Một vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch:

Những tính năng nổi bật của Wink App

Wink App được sử dụng để chỉnh sửa ảnh, biên tập và sáng tạo video. Theo Thadnjen.com – chúng tôi tìm hiểu, thì dưới đây là một số tính năng nổi bật tiêu biểu nhất Wink. Bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Wink làm rõ nét và hiệu ứng đa dạng

wink app
Wink giúp chuyển đổi video ấn tượng với bộ hiệu ứng độc đáo

Bộ chỉnh sửa video đến từ Wink sẽ giúp bạn tạo ra những video chi tiết sắc nét, bắt mắt. Đặc biệt, video sau biên tập được nâng cao chất lượng. Cùng với đó bộ hiệu ứng đa dạng trên Wink App. Từ bộ lộc, thêm nhạc, thêm video đến chèn tiêu đề, sticker,… đảm bảo sẽ giúp bạn tạo nên những video vô cùng độc đáo mang cá tính riêng.Wink App áp dụng công nghệ AI

Xu hướng hiện tại của các app chỉnh sửa ảnh đều sử dụng công nghệ AI. Wink cũng vậy. Với công nghệ AI hiện tại, ứng dụng sẽ giúp bạn biên tập và tạo tiêu đề chính xác, thú vị và hấp dẫn, ấn tượng cho video. Tiết kiệm thời gian và chuyên nghiệp hơn so với thao tác thủ công.

→ Nếu bạn thường xuyên sử dụng TikTok và muốn tải video TikTok không logo, bạn có thể sử dụng SnapTik App.

Dễ dàng chỉnh sửa video với App Wink

Ưu điểm của Wink là có giao diện đơn giản, trực quan, người dùng dễ tiếp cận. Những tính năng trên App Wink dễ sử dụng. Chỉ cần làm quen thời gian đầu bạn có thể nhanh chóng sử dụng dễ dàng các tính năng. Hơn nữa, Wink App còn sử dụng công nghệ AI, giúp bạn chỉnh sửa video và ảnh một cách chuyên nghiệp.

>>> Bạn đang tìm một nền tảng hỗ trợ Paraphrase tiếng Anh tốt? Vậy thì đưng bỏ qua Quillbot.

Cách tải Wink App đơn giản

wink app
Cách tải Wink đơn giản trên điện thoại

Bạn có thể tải Wink App trên App Store (IOS) và Google Play (Android). Cách tải Wink cũng đơn giản, như sau:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng App Store hay Google Play. → Nhập từ khóa Wink trên thanh tìm kiếm. Bạn sẽ thấy ứng dụng: Wink – AI làm đẹp video.

Bước 2: Nhấn vào tải Wink. → cài đặt và mở Wink App.

Bước 3: Cho phép ứng dụng quyền truy cập. Và giờ bạn có thể sử dụng các tính năng trên App Wink để chỉnh sửa cho video.

Các công cụ chỉnh sửa cơ bản trên Wink bạn có thể chọn, như cắt, xoay, chỉnh độ sáng, chỉnh độ tương phản, thêm hiệu ứng. Hoặc sử dụng bộ lọc có sẵn trên App Wink. Sau khi chỉnh sửa chỉnh ảnh/video cần nhấn “Lưu” là hoàn thành. Và cũng có thể chia sẻ các video/ảnh đã chỉnh sửa ra các mạng xã hội khác.

→ Có thể bạn muốn xem thêm:

Lời kết

Wink App là một ứng dụng khá độc đáo dành để bạn chỉnh sửa video và ảnh. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên đi du lịch, thích chụp ảnh hay quay video để làm kỷ niệm. Thì Wink chính là một công cụ hữu ích để giúp bạn có những bức ảnh đẹp và những video thú vị đấy!

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *