Quillbot là gì? Cách dùng Quillbot Paraphrase tiếng Anh hiệu quả

Hiện nay, đặc biệt là với thế hệ trẻ, việc sử dụng tiếng Anh đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Do vậy mà càng có thêm nhiều công cụ hỗ trợ việc học và viết tiếng Anh xuất hiện. Trong số đó chính là nền tảng Quillbot. Một trang web hỗ trợ viết tiếng Anh – Paraphrase tiếng Anh cực kỳ tiện lợi. Vậy Quillbot là gì? Cách sử dụng nền tảng này như thế nào? Nếu bạn đang khó khăn với việc học và viết ngữ pháp tiếng Anh. Và cần tìm một công cụ hỗ trợ? Thì hãy cùng Thadnjen.com tìm hiểu về nền tảng Paraphrase tiếng Anh trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu Quillbot là gì?

Quillbot com là một nền tảng hỗ trợ viết, paraphrase tiếng Anh tốt hơn, chính xác hơn. Nền tảng được phát triển từ 3 sinh viên khoa máy tính, và được ra mắt người dùng vào năm 2017. Hiện tại, đã có hơn 50 triệu người dùng Quillbot paraphrase tiếng Anh trên toàn cầu. Đặc biệt, không chỉ học sinh sinh viên mà cả các nhà văn, chuyên gia cũng đang sử dụng nền tảng này để cải thiện ngữ pháp tiếng Anh tốt hơn.

quillbot com
Quillbot com: nền tảng hỗ trợ paraphrase tiếng Anh cực hiệu quả

Quillbot paraphrase tiếng Anh hiệu quả với công nghệ AI hiện đại. Khả năng thay đổi từ ngữ, câu từ hay hơn mà vẫn giữ được ý nghĩa chính của câu, đúng ngữ pháp. Đây chính là giải pháp cho những bạn học viết tiếng Anh nhưng lại hạn hẹp về vốn từ ngữ. Và cũng là cách để học thêm từ mới, ngữ pháp tiếng Anh cực hiệu quả.

Ngoài ra, nền tảng web Quillbot com còn có tính năng kiểm tra ngữ pháp câu, nếu có lỗi sai sẽ tự động sửa lỗi .Giúp tóm tắt đoạn văn bản với các câu ngắn gọn, súc tích hơn.

Bạn có thể truy cập vào website https://quillbot.com/ để sử dụng. Tải về tích hợp để sử dụng trên Microsoft Word. Hoặc thêm vào tiện ích Google để sử dụng trên Google Docs.

Hướng dẫn sử dụng bản Quillbot miễn phí

Có 2 phiên bản Quillbot com, phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Với phiên bản trả phí, người dùng sẽ được sử dụng đầy đủ tính năng nâng cao hơn. Khi sử dụng phiên bản miễn phí, người dùng chỉ có thể sử dụng chuyển đổi văn bản với 150 từ. Tuy nhiên, khi sử dụng phiên bản trả phí, thì sẽ không có giới hạn nào về văn bản paraphrase. Thêm vào đó, Prenium còn cung cấp rất nhiều đặc quyền khác cho người dùng.

Trong phần này, Thadnjen.com sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Quillbot Paraphrase tiếng Anh phiên bản miễn phí. Bạn đọc hãy tham khảo nhé!

>>>> Xem thêm bài viết:

Sử dụng Quillbot Paraphraser

Paraphrase là tính năng giúp chuyển đổi câu văn thành sang từ khác đồng nghĩa. Có 2 cách để paraphrase tiếng Anh với bản miễn phí, là Standard và Fluency.

Quillbot Parahrase
Quillbot Parahrase tiếng Anh trôi chảy

Với tính năng Standard, sẽ chuyển đổi câu từ như với tiêu chuẩn. Trong khi tính năng Fluecy sẽ làm câu từ chuyển đổi trôi chảy hơn. Người dùng cũng có thể chọn thay đổi phần Synonyms với các mức 1, 2 và 3 mức đồng nghĩa khác nhau.

Sử dụng Grammar Checker

Grammar Checker là tính năng sửa lỗi ngữ pháp trên Quillbot com. Tính năng này giúp kiểm tra lỗi ngữ pháp và chỉnh sửa lại mà không thay đổi từ ngữ trong câu.

Sử dụng Summarizer

Tính năng Summarizer hỗ trợ người sử dụng tóm tắt văn bản thành một đoạn văn ngắn. Theo đó, người dùng cũng có thể tùy chỉnh độ dài đoạn tóm tắt. Tại phía trên, chọn vào thanh trượt Summary Length để tùy chỉnh độ dài đoạn văn.

Sử dụng Quillbot Citation Generator

Citaton Generator là một tính năng hỗ trợ người dùng tích từ website hay sách, thành một câu đầy đủ các nội dung. Câu sẽ bao gồm tên và tên tác giả, năm phát hành,…

Quillbot
Citation Generator giúp trích đoạn website và sách

Để sử dụng tính năng, bạn chọn vào mục Book hoặc webpage trên mục Citaton Generator trên Quillbot. Sau đó để trích đoạn, chọn vào Cite. Cuối là nhấn vào Export All sẽ có kết quả ngay lập tức.

>>>>> Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Để sửa lỗi ngữ pháp hay chỉnh câu chính xác, trôi chảy thì nền tảng Quillbot Paraphrase tiếng Anh sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Ngoài việc sử dụng trực tiếp trên trang web. Bạn có thể tải về bằng tiện ích mở rộng để sử dụng trên Microft Word và Google Docs. Hy vọng bài viết này Thadnjen.com đã cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản về công cụ Quillbot là gì cho bạn đọc!

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *