Pitu App là gì? Hướng dẫn cách tải Pitu chỉnh sửa ảnh trên IOS

Khi đã đi du lịch thì không nào thiếu những bức ảnh đẹp đúng không nào? Tuy nhiên phần lớn chúng ta đều sẽ không hài lòng với những tấm ảnh hình chụp hay selfie. Vậy thì không thể bỏ qua những app giúp chỉnh sửa ảnh. Một trong những app giúp chỉnh sửa ảnh nổi bật trên IOS chính là Pitu. Vậy Pitu app là gì? Và cách tải Pitu chỉnh sửa ảnh trên IOS như thế nào? Trong bài viết này Thadnjen.com sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn không nên bỏ qua khi đu du lịch, hãy cùng xem nhé!

Khái quát Pitu App là gì?

Pitu App là một ứng dụng di động dùng chỉnh sửa ảnh và Selfie. Sử dụng ứng dụng giúp người dùng chụp/chỉnh sửa những tấm ảnh tự sướng cực đẹp. Có thể nói đây chính là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu đối với những bạn thích đi du lịch.

Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng làm đẹp ảnh như làm trắng, xóa thâm và trang điểm. Giúp người dùng app Pitu chỉnh sửa ảnh, giúp tấm ảnh trở nên đẹp lung linh hơn. Cùng bộ cân chỉnh màu sắc cho tấm ảnh ngược sáng hay để xóa mờ, xóa nhòe ảnh. Đặc biệt tính năng Crazy ex-face trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh Pitu còn giúp người dùng hóa thần vào các nhân vật yêu thích. Hơn nữa, trên app còn có các icon cute và và GIF Emoticon cực dễ thương.

Xem thêm bài viết:

Traveloka là gì? Vì sao nên sử dụng Traveloka khi đi du lịch.

Tourism GG dịch: Kinh nghiệm du lịch nước ngoài với GG dịch.

Hướng dẫn cách tải app Pitu chỉnh sửa ảnh trên IOS

tải pitu
Cách tải Pitu miễn phí trên IOS

Để tải ứng dụng, đầu tiên bạn vào App Store. Sau đó nhập vào thanh tìm kiếm từ khóa “Pitu.” Cuối cùng nhấn để tải về là thành công.

Hoặc bạn cũng có truy cập vào đường dẫn: https://apps.apple.com/us/app/pitu-best-selfie-and-ps-soft/id724295527 để tải ứng dụng.

Hoặc điện thoại của bạn không thể tải Pitu. Thì bạn cũng có thể truy cập vào website apkcombo.com để tải ứng dụng. Apkcombo com là website hỗ trợ tải ứng dụng file APK lớn nhất.

Cách sử dụng Pitu chỉnh sửa ảnh trên iPhone

Có rất nhiều tính năng làm đẹp trên ứng dụng. Bạn có thể tự mình trải nghiệm các tính năng làm đẹp ảnh Pitu. Hoặc có thể tham khảo một số cách sử dụng như sau:

Sử dụng tính năng Beauty Cam

pitu
Cách sử dụng tính năng Beauty Cam

Bước 1: Để bật chế độ làm đẹp Beauty Cam, đầu tiên bạn mở ứng dụng và chọn Camera.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Make Up. → Sau đó chọn bất kỳ bộ trang điểm nào mình muốn để thay đổi ảnh.

Bước 3: Bạn sẽ thấy tại phần Beauty hiển thị rất nhiều hình ảnh tương ứng với các bộ phận trên mặt. Bạn hãy chọn để chỉnh to, nhỏ, dài hay ngắn tùy thích nhé.

Sử dụng tính năng Crazy ex-face trên Pitu

Bước 1: Mở Pitu app và chọn vào Crazy ex-face.

Bước 2: Bạn sẽ thấy các phần tính năng nhỏ như VIDEO, Dress up, HOT,.. bạn chọn để ghép mặt mình vào nhé. Chẳng hạn bạn chọn VIDEO. Tiếp theo bạn chọn video muốn chỉnh sửa. Sau đó chọn một tấm ảnh và chọn Make Now. Và chỉ cần chờ vài giây để nhận thành phẩm!

Tạo bộ lọc màu trên Pitu app

ứng dụng chỉnh ảnh
cách sử dụng Pitu app tạo bộ lọc màu

Bước 1: Vào app Pitu và chọn Edit.

Bước 2: Chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa và chọn vào phần Adjustment.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào các tác vụ. Và kéo chỉnh sửa tùy ích của mình. Cuối cùng nhấn vào dấu Tick để lưu.

Có thể bạn quan tâm:

Azota vn là gì? Có nên sử dụng Azota học trực tuyến

Vietjack là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Vietjack com.

Lời kết

Ứng dụng Pitu chỉnh sửa ảnh rất dễ sử dụng. Đây sẽ là một ứng dụng chụp ảnh mà bạn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch để tạo ra những tấm ảnh đẹp lung linh. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã biết thêm một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh thú vị!

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *