APKCombo là gì? Hướng dẫn cài đặt APK Combo com

APKCombo Com là một trang web hỗ trợ người dùng tải các tập tin APK dành cho điện thoại Android được phát triển bởi người Việt. Chắc hẳn một lần bạn muốn tải một ứng dụng, một phần mềm hay một game trên điện thoại nhưng không được hỗ trợ. Vậy nên, một giải pháp khác chính là tìm đến các công cụ hỗ trợ để tải file APK. Tuy nhiên, vì không được hỗ trợ trên Google Play trên điện thoại bạn đang sử dụng, nên sẽ tìm ẩn nhiều nguy cơ.

Vậy nên, bài viết này Thadnjen.com xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết về APKCombo là gì? Lợi ích khi sử dụng trang web để tải file APK sử dụng? Và cách tải và cài đặt như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây, nếu thấy thú vị đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Website APKCombo là gì?

APKCombo Com là một trang web hỗ trợ tải các ứng dụng, phần mềm và trò chơi dạng file APK dành cho điện thoại Android.

Có thể nói, APK Combo com chính giải pháp dành cho những bạn muốn tải ứng dụng, trò chơi và phần mềm công nghệ nhưng không tìm thấy trên kho Google Play. Hơn nữa, đây là một website được đội ngũ người Việt phát triển cùng rất nhiều tính năng hữu ích.

>>> Một vài nền tảng học tập có thể bạn sẽ cần:

Lợi ích sử dụng APK Combo com là gì?

apkcombo com
Giao diện Website apkcombo.com trực quan, ứng dụng được sắp xếp theo từng chuyên mục

Website APKCombo.com hỗ trợ tải ứng dụng Android trên Google Play của hơn 200 quốc gia. Đặc biệt là website có giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ tiếng Việt. Hơn nữa, APK Combo thường xuyên cập nhật các ứng dụng với phiên bản mới nhất. Tại phần mô tả ứng dụng, người dùng có thẻ thấy chi tiết các phiên bản. Giúp người dùng có thể tải về phiên bản mới nhất, hay phiên bản tương thích với điện thoại của mình nhất. Giúp cho ứng dụng luôn được hoạt động ổn định.

Bên cạnh đó, APKCombo Com còn cung cấp một danh mục sắp xếp các ứng dụng theo các tiêu chí riêng. Giúp cho người dùng khám phá với từng thể loại của trò chơi, ứng dụng. Các ứng dụng được sắp xếp theo từng phần riêng:

TOP miễn phí.

TOP mới cập nhật.

TOP mới phát hành.

TOP theo tổng doanh thu.

TOP tìm kiếm xu hướng.

Người dùng cũng có thể xem các đánh giá và số lượt tải về trên APKCombo. Và APK Combo cũng hỗ trợ người dùng tiện ích Google extension để tải file APK nhanh hơn trên Google Play.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng trên APKCombo com

Bước 1: Truy cập vào trang web. Có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa APKCombo hoặc vào theo URL: https://apkcombo.com/vi/

truy cập website và tìm kiếm ứng dụng APK
truy cập website và tìm kiếm ứng dụng APK

Bước 2: Tìm ứng dụng muốn tải về. Có thể nhập từ khóa tại thanh tìm kiếm APK tại giao diện. Hoặc tìm theo thể loại hay TOP ứng dụng được sắp xếp riêng biệt bên dưới.

Bước 3: Sau khi chọn được ứng dụng muốn tải trên APK Combo com. Bạn sẽ thấy phần mô tả của ứng dụng và phiên bản của ứng dụng. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy chi tiết của từng phiên bản. Sau đó chọn phiên bản tương thích với thiết bị. Sau đó nhấn chọn “Tải APK” là hoàn thành.

Độc mô tả, đánh giá và chọn phiên bản APK tương thích với thiết bị
Độc mô tả, đánh giá và chọn phiên bản APK tương thích với thiết bị

Bước 4: Chờ ứng dụng được tải về máy và nhấn chọn để cài đặt. Lưu ý là hãy đọc kỹ các điều khoản sử dụng và quyền truy cập của ứng dụng trước khi chọn đồng ý nhé!

>>> Một số tiện ích Google có thể bạn quan tâm:

Lời kết

APKCombo com là một giải pháp hữu hiệu nếu bạn muốn tải một ứng dụng hay trò chơi mà trên điện thoại chạy Android của bạn không hỗ trợ. Website sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng. Vậy nên để ứng dụng được hoạt động ổn định, hãy thường xuyên theo dõi website để cập nhật nhé!

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *