App Xingtu là gi? Cách tải App Xingtu APK trên điện thoại

Một trong những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là khi đi du lịch, hay dùng để selfie chính là App Xingtu. Nhìn chung thì hầu như trên điện thoại của mỗi bạn đều có ít nhất là một ứng dụng giúp chỉnh sửa ảnh. Điều này dễ nhận thấy vì hiện tại nó gần như là rất phổ biến đối với đời sống giới trẻ. Ai lại không muốn mình có những bức ảnh, những video thật xinh xắn, đẹp và chất lượng, đúng không nào!

Đặc biệt hơn, khi bạn đi du lịch, không thiếu những tấm ảnh sống ảo, để lưu trữ lại khoảnh khắc, hay để đăng tải lên mạng xã hội. Và dù thế nào, thì để có một tấm ảnh thật chất lượng thì không thể không nhờ đến sự hỗ trợ từ các app chỉnh sửa ảnh. Vậy thì, hãy cùng Thadnjen.com tìm hiểu về App Xingtu là gì? Các tính năng của ứng dụng như thế nào? Nhất là giải đáp thắc mắc của nhiều bạn về việc tải App Xingtu APK trên điện thoại như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây!

App Xingtu là gì?

app xingtu
Xingtu App chỉnh sửa ảnh nổi tiếng đời sống giới trẻ

Xingtu Sparkle (醒图) là một ứng dụng điện thoại hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đến từ Trung Quốc. Ứng dụng cung cấp một lượng lớn tính năng bộ lọc và hiệu ứng vô cùng đa dạng. Với nhiều công cụ giúp chỉnh ảnh chuyên nghiệp, Xingtu hiện đang là app được nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng nhất.

Tuy nhiên, vì là một ứng dụng độc quyền tại Trung Quốc. Nên cả trên App Store (IOS) và cả Google Play Store (Android) cũng không được hỗ trợ. Để sử dụng ứng dụng, có một cách khác là bạn cần tải Xingtu APK về điện thoại để sử dụng.

Hơn nữa, vì chỉ hỗ trợ cho quốc gia Trung Quốc, nên App Xingtu (醒图) chỉ có một ngôn ngữ sử dụng là tiếng Trung. Vậy nên, sẽ mất một thời gian để bạn làm quen với ứng dụng. Dù vậy, cũng tương tự như một số app chỉnh sửa ảnh khác. Các tính năng trên Xingtu App cũng có các tính năng với các biểu tượng và hình ảnh trực quan để người dùng dễ sử dụng.

Tourism GG dịch: Kinh nghiệm du lịch nước ngoài với GG dịch.

Tính năng nổi bật của App Xingtu là gì?

app xingtu
Một số tùy chọn chỉnh sửa ảnh trên App Xingtu

Như đã đề cập, vì App Xingtu chỉ hỗ trợ tại Trung Quốc. Nên sẽ khó để bạn sử dụng thời gian đầu vì nó chỉ có một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm quen với Xingtu (醒图) với một số tính năng cơ bản như:

Truy cập vào Xingtu và chọn nút đen. Sau đó chọn hình ảnh để chỉnh sửa. Tại đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh. Với từng tùy chọn, bạn có thể sử dụng được các tính năng như dưới đây.

Tùy chọn 1: Template – Một tính năng chỉnh ảnh dựa trên các mẫu thiết kế sẵn từ Xingtu. Tính năng Template sẽ tự động chỉnh ảnh, chỉnh màu, hiệu ứng và chữ viết một cách tự động.

Tùy chọn 2: Hỗ trợ làm thon gọn khuôn mặt. Giúp trắng da và xóa thâm, gọt mũi cùng một số tính năng chỉnh sửa khuôn mặt khác.

Tùy chọn 3: App Xingtu cung cấp một kho màu ảnh. Để tùy úy chỉnh ảnh theo sở thích của bạn.

Tùy chọn 4: Điều chỉnh thông số cho hình ảnh.

Lựa chọn 5: Xingtu cung cấp rất nhiều icon. Bạn có thể chọn và gán vào hình ảnh để tăng thêm sự cute.

Lựa chọn 6: Ghép chữ vào ảnh: Theo gợi ý, hiệu ứng chữ, phông chữ và màu chữ.

Lựa chọn 7: Lựa chọn các hiệu ứng, như kẻ sọc hay lấp lánh, cho hình ảnh.

Lựa chọn 8: Chọn họa tiết viền hay khung ảnh.

Lựa chọn 9: Thêm nét vẽ lên ảnh.

Lựa chọn 10: Thêm icon hay đối tượng tách ra từ ảnh khác.

Bên cạnh Xingtu App, ứng dụng chỉnh sữa ảnh được giới trẻ yêu thích là: Pitu App.

Hướng dẫn tải App Xingtu APK trên điện thoại

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS. Bạn có thể thực hiện các bước như sau để tải Xingtu về máy:

Tải Xingtu trên IOS iPhone

Bước 1: Vào App Store và chọn vào tài khoản người dùng.

Bước 2: Chọn Tên tài khoản và chuyển Vùng/Quốc gia. Sau đó thay đổi Vùng/Quốc gia đang sinh song. Tại đây bạn chọn Trung Quốc Đại Lục và nhấn “Đồng ý.”

xingtu app
Chuyển cùng trên iPhone để tải Xingtu App trên IOS

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện điền thông tin. Ở phía dưới cùng tại mục None bạn bỏ qua thông tin. Và tắt đi ứng dụng App Store.

Bước 5: Sau đó vào lại App Store và kiểm tra xem có chuyển vùng thành công chưa.

Bước 6: Nhập tên app Xingtu với từ khoán 醒图. Cuối cùng là tải ứng dụng về máy để sử dụng.

Vậy là tải App Xingtu iPhone thành công rồi đấy!

Nếu bạn là người dùng iPhone, vậy thì bạn đã biết cách kiểm tra iCloud ẩn như thế nào chưa?

Tải App Xingtu APK trên Android

Để tải về Xingtu trên điện thoại Android. Bạn có thể thử truy cập vào website Apkcombo com. Đây là một nền tảng web cung cấp đầy đủ ứng dụng Android trên Google Play của hơn 200 quốc gia.

apkcombo
Tải Xingtu APK dành cho Android trên website apkcombo.com

Tại đây, bạn chỉ cần nhấn nhập vào tên Xingtu App. Sau đó chọn Tải APK về máy. Lưu ý, là website sẽ thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng. Nên hãy kiểm tra trước khi tải về nhé. Và nên đọc kỹ điều khoản sử dụng và quyền truy cập trước khi đồng ý cài đặt nhé!

Bạn đang gặp khó khăn về các vấn đề vui chơi du lịch? Vây thì đừng bỏ qua Traveloka.

Lời kết

Có thể thấy Xingtu App là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hot nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết thêm về App Xingtu là gì? Và cách tải app APK như thế nào cũng như một số tùy chọn để sử dụng.

Tổng hợp: Thadnjen.com

One thought on “App Xingtu là gi? Cách tải App Xingtu APK trên điện thoại

  1. Pingback: App Xingtu là gi? Cách tải App Xi...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *