Du lịch Manila: Những bãi biển đẹp hút hồn du khách

Du lịch biển luôn mang lại hứng thú cao nhất cho những người chuẩn bị đi du lịch. Nếu là một người yêu biển, bạn sẽ nhận ra không có bãi tắm nào giống nhau. Bạn thậm chí có thể dành cả ngày để khám phá các bãi tắm khác nhau tại một nơi. Philippines là quốc gia nổi tiếng với thiên đường du lịch biển. Các bãi biển với bờ cát trắng, nước trong vắt là địa điểm tuyệt vời cho các bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những bãi tắm đẹp khi du lịch Manila cho bạn khám phá nhé.

Bãi tắm Batangas, du lịch Manila

Du lịch vịnh Manila, bạn đừng bỏ qua bãi tắm Batangas. Batangas, một tỉnh phía nam Manila, có những bãi biển cát trắng tuyệt vời. Đó là gần Manila nhất với chỉ khoảng 90 phút thời gian di chuyển nếu bạn đến từ thành phố.

Nhiều gia đình và nhóm bạn, dù là người địa phương hay người nước ngoài, đều thích đến Batangas. Để tận hưởng một ngày cuối tuần thư giãn khi bơi ở bãi biển. Tham gia các môn thể thao dưới nước và các hoạt động khác.

Du lịch nước ngoài, công cụ có thể giúp bạn xóa bỏ ràn cản ngôn ngữ không nên bỏ qua: Tourism Google Dịch.

Biển Zambales, du lịch vịnh Manila

Biển Zambales
Zambales là một tỉnh kỳ lạ cung cấp một số bãi biển tuyệt đẹp

Phía bắc Manila, Zambales là một tỉnh kỳ lạ cung cấp một số bãi biển tuyệt đẹp. Trên thực tế, đó là tất cả những người yêu thích du lịch Manila và bãi biển. Hầu hết các bãi biển Zambales dành cho những người sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu và phiêu lưu tốt.

Điều này chủ yếu là do các bãi biển trong khu vực, đặc biệt là ở San Antonio, nằm ở những nơi xa xôi mà không có tín hiệu nào cả. Để tận hưởng trải nghiệm, khách du lịch Manila cũng được dự kiến ​​sẽ tự nấu thức ăn thông qua bếp nướng và than củi, với rất ít điện và không có lều làm chỗ ở.

Biển Pangasinan

Nằm ngay dọc theo bờ biển Luzon là tỉnh Pangasinan. Một khu vực nổi tiếng với các loại cây trồng gốc, lúa và cá. Tuy nhiên, ngoài nông nghiệp và đánh cá, Pangasinan còn có những chia sẻ công bằng về những bãi biển và hòn đảo xinh đẹp .

Các bãi biển ở tỉnh Pangasinan thu hút rất nhiều khách du lịch Manila. Cả người dân địa phương và người nước ngoài đều yêu thích biển Pangasinan. Điều này chủ yếu là vì hầu hết các bãi biển ở đây có thể truy cập và mở cửa cho công chúng. Có nghĩa là nó có phí vào cửa rẻ! Đối với hầu hết các phần, một số bãi biển thậm chí không có phí vào cửa hoặc chi phí môi trường.

Du lịch Mainila, biển Bataan

Du lịch biển Bataan
Du lịch biển Bataan hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời

Chỉ trong khoảng ba đến bốn giờ di chuyển; bạn sẽ được chuyển đến một nơi ở Philippines kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và lịch sử cùng một lúc. Ngay lập tức, bạn có thể quay ngược thời gian; đặc biệt là trong thời kỳ thuộc địa của Tây Ban Nha.

Khám phá biển Quezon

Nằm ở những vùng hẻo lánh của tỉnh, bãi biển Quezon không có gì ngoài cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Ở mỗi ngã rẽ sẽ khiến bạn muốn ở lại lâu hơn một chút so với những gì bạn dự định ở lại. Các bãi biển ở khu vực này được biết là khác biệt so với phần còn lại. Du khách thực sự hòa mình với thiên nhiên. Nghe tiếng chim hót líu lo, tiếng gió rít, cây cối đung đưa và tiếng sóng vỗ rì rào trên bờ.

Nếu Boracay và Palawan có một đứa con, nó sẽ là đảo Borawan! Hòn đảo này được đặt tên dựa theo hai bãi biển trên vì sự tương đồng giữa những bãi cát trắng và đá vôi. Bãi biển Borawan có tất cả mọi thứ của hai hòn đảo kia nhưng nó lại yên tĩnh hơn nhiều. Đây là điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi đang tìm kiếm thời gian riêng tư. Hay người thích đi du lịch Manila một mình.

Traveoka: Ứng dụng siêu tiện lợi dành cho những bạn thích đi du lịch.

Bãi biển Boracay, Aklan

Cái tên cuối cùng và có lẽ cũng nổi tiếng nhất trong danh sách khi du lịch vịnh Manila chính là Boracay. Bãi biến Boracay được ví là “thiên đường biển đảo” thuộc tỉnh Aklan, Philippines.

Nếu là người đam mê xê dịch, có lẽ bạn đã nhìu lần nghe đến danh tiếng của bãi biển Philippines đẹp đẳng cấp thế giới này. Thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Manila là từ từ tháng 12 đến tháng 5.

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *