Phim Tiên Kiếm kỳ Hiệp 4: Bành tiểu nhiễm làm nữ chính, nam chính muốn đổi nữ diễn viên

Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là chuỗi Series phim đã ra được 3 bộ gồm Tiên Kiêm Kỳ Hiệp 1, 3 và 5. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là bộ phim về đề tài cổ trang rất hot của Trung Quốc từng có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia diễn xuất. Vừa qua trên mạng xã hội lan truyền tin nhà sản xuất chuẩn bị cho ra Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 nữ chính sẽ do Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận. Với nam chính là diễn viên Trần Triết Viễn câu hỏi đặt ra bộ đôi diễn viên này liệu có làm nên thành công như bộ 3: Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Dương Mịch đã làm ở phần trước.

Bành Tiểu Nhiễm đảm nhận vai chính trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

Trước mắt, Weibo chính thức của Tiên kiếm kỳ hiệp 4 đã được lập. Đồng thời chúng ta cũng thấy rằng Weibo chính thức của bộ phim đang xúc tiến việc tuyên truyền cho phần phim này và mới đây. Danh sách diễn viên đảm nhận các nhân vật lần này cũng đã được loan truyền khắp mạng xã hội. Họ đều là những diễn viên trẻ trong ngành giải trí.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 chuẩn bị khởi quay
Nàng ” Tiểu Phong” của Đông Cung sẽ là nữ chính của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4

Thời gian gần đây, trên Douban của bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4; bất ngờ cập nhật hai diễn viên chính là Bành Tiểu Nhiễm và Trần Triết Viễn. Bành Tiểu Nhiễm là nàng Tiểu Phong trong Đông Cung; còn Trần Triết Viễn nổi tiếng nhờ Tân Tuyệt Đại Song Kiêu.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là loạt phim kiếm hiệp cổ trang đình đám của Trung Quốc. Phim từng có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên… Chính vì vậy, sự kì vọng của công chúng ở phần mới rất lớn. Dù dự án đã rục rịch từ vài năm trước nhưng đến nay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 vẫn chưa khai máy.

Cư dân mạng háo hức với cặp đôi nam – nữ chính

Trước thông tin Bành Tiểu Nhiễm và Trần Triết Viễn có khả năng trở thành nam nữ chính; cư dân mạng có thái độ khá tích cực. Nhiều người khen ngợi hai diễn viên có nhan sắc, đẹp đôi. Tuy nhiên lại đang có thông tin phía Trần Triết Viễn muốn nữ chính là một ngôi sao có tiếng hơn. Trước mắt sao nam chính chưa ưng lắm Bành Tiểu Nhiễm. Bên cạnh đó, đạo diễn của phim là Chu Duệ Bân – người cầm trịch Hương Mật Tựa Khói Sương, Trường Ca Hành nên khán giả khá yên tâm.

Bình luận của cư dân mạng:

– Visual của 2 bạn này cực xịn.

– Ôi đạo diễn Hương Mật thì khá yên tâm.

– Mong năm nay chị đẹp toả sáng.

– Đẹp trai – xinh gái! Chốt đơn!

– Nghe tin tức từ 2019 đến giờ mới cập nhật Douban. Hóng quá đi.

Liệu Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 có thành công như những phần trước có sự tham gia của Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Dương Mịch

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 liệu có thành sao sáng
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1,3 rất thành công với các diễn viên tên tuổi

Từ năm 2005, Tiên kiếm kỳ hiệp 1 lần đầu tiên được chuyển thể; tiếp đến là Tiên kiếm kì hiệp 3 vào năm 2009. Trong phần phim này, Hồ Ca đã dùng diễn xuất tuyệt vời của mình vượt qua được vòng casting; để đảm nhận vai diễn làm nên tên tuổi của mình. Đây cũng là bộ phim góp phần đưa Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Dương Mịch đến gần hơn với khán giả.

Tuy nhiên, khi Tiên kiếm kỳ hiệp 5: Vân Chi Phàm phát sóng. Vì không có sự tham gia của Hồ Ca cùng những diễn viên làm nên thành công của phần trước, tác phẩm này gần như bị ngó lơ. Lượng truy cập, theo dõi của bộ phim không cao. Độ hot hoàn toàn không thể so sánh với hai phần trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *