Tai nghe Bose QuietComfort 45 phiên bản nâng cấp hơn

Tai nghe Bose Quietcomfort 45 là mẫu tai nghe chống tiếng ồn mới nhất được Bose chính thức cho ra mắt trên thị trường. QuietComfort 45 mang đến những trải nghiệm âm thanh cực hấp dẫn và thú vị. Đây là phiên bản được nâng cấp cao hơn cả tai nghe Bose QuietComfort 35 II, với hai màu đen trắng cực kỳ ấn tượng. Việc Bose cho ra mắt mẫu tai nghe Quietcomfort 45 một lần nữa đã chứng minh cho tên tuổi của Ông trong lĩnh vực tai nghe cũng như tai nghe chống ồn không dây. Vậy để hiểu hơn về mẫu tai nghe mới này hãy theo dõi bài viết này với chúng tôi nhé.

Tai nghe Bose QuietComfort 45 khử tiếng ồn

Tai nghe Bose QuietComfort 45 khử tiếng ồn
Tai nghe Bose QuietComfort 45 khử tiếng ồn

Theo Andorid Authority, QuietComfort 45 có giá 329 USD cung cấp hai thiết lập âm thanh là Quiet và Aware. Khi ở chế độ Quiet, người nghe có thể tận hưởng hiệu suất khử tiếng ồn chủ động (ANC) cao cấp. Dựa vào những gì tiền nhiệm của nó đã làm, QuietComfort 45 hứa hẹn sẽ làm giảm những âm thanh tần số thấp như tiếng động cơ phản lực. Hoặc tiếng ồn ào của toa tàu xuống mức khoảng 1/4 – 1/5; so với âm thanh mà chúng phát ra khi không có tai nghe.

Còn với chế độ Aware, nó có tác dụng ngược lại khi cho phép người nghe chú ý đến tiếng ồn xung quanh mà không cần tháo tai nghe. Điều này rất tốt cho việc nghe thông báo tại các phòng đợi lên máy bay…

Với nhu cầu các phòng họp ảo tăng lên, việc đầu tư chất lượng micro trên QuietComfort 45 cũng đã được Bose thực hiện với hệ thống micro. Được cải tiến giúp chủ động làm dịu tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung. Bao gồm cả những tiếng ồn khó đoán trước hơn như tiếng chó sủa hoặc tiếng máy xay cà phê.

Bose Quietcomfort 45 cũng có thể kết nối với 2 thiết bị cùng lúc. Vì vậy mà bạn có thể chuyển từ nghe nhạc trên máy tính bảng sang thực hiện cuộc gọi trên điện thoại của mình.

Thiết kế của tai nghe Bose QuietComfort 45

Thiết kế của tai nghe Bose QuietComfort 45
Thiết kế của tai nghe Bose QuietComfort 45

QuietComfort 45 được thiết kế để tạo sự thoải mái cho người dùng. Dựa trên những gì mà Bose đã đạt được với QuietComfort 35 II. Nó đi kèm một số sửa đổi nhỏ với miếng đệm tai để giảm khoảng trống giữa miếng đệm và hộp sọ. Giúp cải thiện sự cách ly và độ vừa vặn thụ động. Tai nghe cũng có thể gập phẳng để cất giữ trong hộp đựng đi kèm.

Các phím bấm vẫn giữ như thế hệ cũ đảm bảo sự tiện dụng cho khách hàng thân quen. Gồm 4 phím trên earcup bên phải (điều khiển nhạc/đàm thoại). Và 1 phím trên earcup bên trái (chuyển đổi giữa cung cấp và chế độ Aware Mode).

QuietComfort 45 được coi là một tai nghe năng suất cao nhờ hỗ trợ đa điểm Bluetooth. Người nghe có thể kết nối với hai thiết bị cùng một lúc. Theo dõi các cuộc gọi đến trong khi thực hiện cuộc gọi hội nghị trực tuyến. Tai nghe sử dụng Bluetooth 5.1 và có Bose SimpleSync giúp người dùng dễ dàng ghép nối với Bose Soundbar; để phát trực tuyến âm thanh riêng tư.

Tai nghe với thời lượng pin 24 tiếng

Thời lượng pin của QuietComfort 45 cũng khá ấn tượng với hứa hẹn phát 24 giờ chỉ với một lần sạc. Và đầu sạc được thực hiện qua USB-C thay vì microUSB. Một lần sạc đầy cần 2 giờ, trong khi tính năng sạc nhanh cũng có sẵn. Cho phép sạc để nghe 180 phút chỉ trong 15 phút.

QC45 ngoài ra cũng có thêm tính năng Aware Mode. Để nghe âm thanh xung quanh mà không cần tháo tai nghe. Được tăng cường chất lượng đàm thoại và trên hết là thời lượng pin cực dài lên đến 24 giờ sử dụng liên tục.  Thời gian sạc pin khoảng 2 tiếng rưỡi, bên cạnh đó tai nghe còn hỗ trợ sạc nhanh 15 phút cho 3 giờ nghe.

Bose QuietComfort 45 có sẵn để đặt hàng trước ngay từ bây giờ với giá 329 USD. Sản phẩm sẽ đến tay khách hàng từ ngày 23.9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *