Tổng quan về tử vi tuổi Sửu năm 2021

Trong 12 con giáp, tuổi Sửu là con giáp được trời ban cho tính cách chịu thương chịu khó, rất siêng năng và chăm chỉ làm việc. Tuổi Sửu luôn chứng tỏ là người khá cứng rắn và mạnh mẽ, dám đương đầu với những khó khăn trong công việc. Trong năm 2021 này, sự nghiệp, tình duyên và vận mệnh tuổi Sửu sẽ như thế nào? Năm nay, tuổi Sửu có điểm gì mới trong công việc và tình yêu hay không? Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn tổng quan tử vi về tuổi Sửu và chi tiết từng tuổi Sửu trong năm 2021.

Tổng quan về tính cách tuổi Sửu

Trời sinh người tuổi Sửu thường chịu thương chịu khó, chăm chỉ cần cù và có đức hạnh tốt. Trong bất cứ công việc nào, họ đều thể hiện sự kiên trì, mạnh mẽ và vững vàng. Trong tình cảm, người cầm tinh con Trâu sống nội tâm, một khi đã yêu thì hết lòng vì người mình thương yêu. Nhìn chung, tuổi Sửu dù là nam hay nữ đều không ngừng đấu tranh, cố gắng trong suốt cuộc đời của họ. Về trung niên, tuổi Sửu được dự báo sẽ có cuộc sống viên mãn.

Tổng quan về sự nghiệp tuổi Sửu năm 2021

Tổng quan về sự nghiệp tuổi Sửu năm 2021
Tổng quan về sự nghiệp tuổi Sửu năm 2021

Do bị sao xấu “Tai Sát” chiếu nên tử vi dự báo, tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021 khó có thành quả mỹ mãn. Chưa kể đến việc thăng chức, tăng lương, thậm chí còn khó giữ được công việc. Nhưng tuổi Sửu cũng không cần quá buồn chán, dù mất việc bạn vẫn có thể tiếp tục tìm kiếm công việc mới phù hợp.

Để tránh điều này, tuổi Sửu nên cố gắng giảm căng thẳng ở nơi công sở, đừng quá tự đề cao bản thân. Ngoài ra, Sửu nên đề phong có tiểu nhân hãm hại. Chú ý không nên gây hấn với đồng nghiệp hay tranh cãi với sếp trên trong bất cứ một dự án nào, nếu không sẽ khó tiếp tục hòa hợp. Đối với những người mới đi làm, con đường sự nghiệp tương đối khó khăn, vì vậy hãy hết sức cố gắng và cảnh giác. Nói chung, năm 2021, tuổi Sửu cần phải nỗ lực gấp nhiều lần so với trước đây may ra mới đạt được mục tiêu đề ra.

Những điểm thuận lợi trong năm 2021

Hướng thuận lợi: Đông, Bắc

Màu sắc may mắn: xanh lá cây, xanh lam

Con số may mắn: 8, 9

Các tháng thuận lợi: tháng 4, tháng 9, tháng 12 (âm lịch)

Tháng không thuận lợi: tháng 6 và tháng 7 (âm lịch)

Tuổi Sửu có gặp khó khăn trong công việc không?

Trong năm 2021, vận may của tuổi Sửu bị ảnh hưởng nặng nề, ít gặp may mắn. Bạn nên nâng cao nhận thức về an toàn và chăm sóc cơ thể của mình. Ngoài ra, bạn nên cố gắng tiết kiệm cho mình một khoản tiền đề phong khi gặp khó khăn. Đồng thời, trong năm nay, đừng vội nghĩ đến việc kiếm lợi nhuận tốt nhờ quản lý tài chính, mà nên bảo tồn tài sản, không vội vã đầu tư. Dự báo trong năm bạn cũng sẽ hao tốn tiền của vào việc lớn nên hãy cân nhắc, nếu chưa thực sự cần thiết thì mua sắm càng ít càng tốt.

Tổng quan về tình duyên tuổi Sửu

Tổng quan về tình duyên tuổi Sửu
Tổng quan về tình duyên tuổi Sửu

Theo tử vi dự báo, tuổi Sửu năm 2021 vận đào hoa không vượng, không có tiến triển lớn nên với những người độc thân khó tìm được người tâm đồng ý hợp để kết hôn. Nếu đã ưng ý thì cần phải cân nhắc, suy nghĩ kĩ càng. Với những cặp đôi đang yêu thì dễ xảy ra tranh cãi, chia tay. Còn với người có gia đình thì vợ chồng bất hòa. Để hóa giải điều này, mỗi người phải tự nhìn nhận lại bản thân, nhẫn nhịn hơn sau mỗi cuộc tranh luận, nói chuyện và cái quan trọng là biết thông cảm cho đối phương thì mọi việc sẽ ấm êm.

Tổng quan về sức khỏe tuổi Sửu 2021

Theo tử vi 2021, sức khỏe của người tuổi Sửu chịu nhiều tác động xấu. Đây có thể coi là 1 năm khá vất vả, tất bật vì công việc của bản mệnh. Do đó, liên tục xuất hiện cảm giác mệt mỏi, uể oải, chán ăn, cơ thể suy nhược rõ rệt.

Vì phải đối mặt và xử lý với rất nhiều khó khăn, điều phiền phức, tuổi Sửu nảy sinh tâm lý tiêu cực, nhất là người độc thân, càng sống thu mình, ít chia sẻ, cảm xúc không được phát tiết ra bên ngoài nên càng u uất, bực dọc. Đó chính là nguồn cơn đau ốm, bệnh tật.

Theo đó, trong năm bản mệnh nên dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Đừng để bản thân quá căng thẳng và áp lực mà ngã bệnh lúc nào không hay.

Ngoài ra, chú ý vấn đề đi lại và an toàn trong lao động, đề phòng tai nạn bất ngờ ập tới. Đặc biệt, nếu có kế hoạch sinh con năm 2021, đương số hết sức cẩn thận, đề phòng bất trắc.

Tổng quan về tài lộc tuổi Sửu năm 2021

Trong năm 2021, tài lộc của tuổi Sửu có biến động khá lớn, khi được rất nhiều, lúc mất cũng không hề ít, áp lực kinh tế lớn hơn so với tử vi năm 2020. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài.

Bên cạnh đó, năm Tân Sửu, báo hiệu tuổi Sửu có xu hướng thích hưởng thụ cuộc sống; đời sống tinh thần phong phú hơn trước. Với những ai mệnh lý có Tài tinh; hứa hẹn 1 năm vượng tài, làm ăn tấn tới, có bước đột phá cực lớn.

Ngược lại, nếu mệnh không chưa Tài tinh, chỉ đơn giản là thích hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng chi phí để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Chi tiết từng tuổi Sửu

Chi tiết từng tuổi Sửu
Chi tiết từng tuổi Sửu

Tân Sửu 1961 trong năm 2021

Bước sang năm 2021, tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 được dự báo đến tuổi an nhàn và hưởng thụ cuộc sống. Tuy nhiên, do có sao xấu chiếu mệnh nên bạn cần phải đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra. Điều quan trọng là phải chuẩn bị tinh thần, nhất là khi đối mặt với khó khăn, không được lùi bước và sợ hãi. Thể chất của bạn trong năm có thể mắc những bệnh vặt. Phải biết cách giữ gìn sức khỏe; không ăn uống tùy tiện và nên áp dụng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp.

Quý Sửu 1973 trong năm 2021

Bước sang năm 2021, tuổi Quý Sửu 1973 có một số thành quả nhất định nhưng sự nghiệp khó thăng hoa rực rỡ, có thể gặp trắc trở và hao tốn tiền của. Trong công việc, bạn khó có thể nắm trong tay những dự án tốt, tâm trạng hay chán nản. Lời khuyên cho bạn là dù có những lúc bế tắc cũng không nên từ chức; dù sao công việc cũng không dễ kiếm. Bạn hãy dành thời gian tu dưỡng, trau dồi cho bản thân; bớt nóng nảy nếu không dễ xảy ra những điều đáng tiếc.

Ất Sửu 1985 trong năm 2021

Năm 2021, người tuổi Sửu sinh năm 1985 được dự báo đường công danh sự nghiệp không có tiến triển. Bạn có thể đối mặt với những sự cố không thể dự đoán trước trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn sẽ hiếm khi gặp những điều làm mình vui và hạnh phúc. Lời khuyên là bạn nên liên tục điều chỉnh cảm xúc của mình; giữ thái độ khiêm tốn để không gây phiền phức. Không nên đàm tiếu, chỉ lo cho bản thân trước. Nhìn chung, năm 2021, bạn không cần bận tâm quá nhiều chuyện lộn xộn xung quanh; chỉ cần giữ gìn sức khỏe là được.

Đinh Sửu 1997 trong năm 2021

Tử vi dự báo, bước sang năm 2021; người tuổi Sửu sinh năm 1997 hung cát đan xen, có nhiều cơ hội làm ăn nhưng khá vất vả, phải nỗ lực và cố gắng hết mình. Bạn cần giữ tinh thần lạc quan và mạnh mẽ để vượt qua thách thức. Với những người làm kinh doanh thì khả năng lớn gặp khủng hoảng. Còn những người làm công ăn lương thì đề phòng bị chèn ép. Tuy nhiên, bạn đừng nản lòn;  phải không ngừng nâng cao kỹ năng làm việc để có thể xây dựng chỗ đứng vững chắc, khẳng định bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *