Tử vi tuổi Dậu cuối năm 2021 có gì đặc biệt không?

Dậu là một trong những con giáp trong 12 con giáp Phương Đông. Theo luận tử vi, những người tuổi Dậu thường có khí chất khá mạnh mẽ, khá năng động và luôn là người dẫn đầu trong hầu hết mọi việc. Người tuổi Dậu là những người khá bản lĩnh, có thể làm tất cả mọi việc được giao và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Tuy nhiên, trong những thời điểm nhất định, những người tuổi Dậu thường gặp một số vấn đề khó khăn. Cuối năm 2021 này, người tuổi Dậu có những thay đổi gì về sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên hay không?

Tổng quan về tuổi Dậu

Tổng quan về tuổi Dậu
Tổng quan về tuổi Dậu

Có thể nói, sang năm Tân Sửu, đương số gặp được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, khi vừa có quý nhân vượng, lại thêm bản mệnh được Tỷ Kiên thôi thúc, sức phấn đấu vô cùng mạnh mẽ, đương số mưu sự lớn dễ thành, làm ăn thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư có thể thắng lớn.

Đã vậy, bộ đôi tinh tú Bạch Hổ và Phi Liêm ví như “Hổ mọc thêm cánh”, dù rằng phải đối đầu với nhiều thách thức và khó khăn, nhưng sau tất cả, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão. Đồng thời, Thiên Ấn cũng mang đến nhiều cơ hội thăng tiến, tốt cho cả người làm trong cơ quan nhà nước và làm tư nhân.

Ngoài ra, xem tử vi tuổi Dậu 2021 còn thấy rõ, Phượng Các thúc đẩy nhân duyên, giúp gia đạo thêm phần yên ổn, tình duyên thắm sắc. Người độc thân sớm yên bề gia thất, các cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Tử vi về sự nghiệp của tuổi Dậu

Tháng 7 dương lịch năm 2021 là thời điểm cát khí lan tràn, công việc của người tuổi Dậu không chỉ khởi sắc mà thu nhập cũng tăng lên, có người thậm chí còn được thăng quan tiến chức.

Cơ hội không phải lúc nào cũng sẵn có. Do đó người tuổi Dậu nên nắm bắt kịp thời để không bỏ lỡ cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống và địa vị xã hội của bản thân.

Bước sang tháng 8, tháng 9, hung tinh chiếu mệnh sẽ gây ra vận đen đủi; cản bước tiến của bạn trong sự nghiệp, mọi việc không như ý, điềm báo bất trắc rình rập. Bản mệnh làm gì cũng phải cẩn thận, chú ý giữ an toàn cho bản thân. Tránh xa nguy hiểm, đề phòng tai nạn, sự cố…

Khi tinh thần bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, dễ suy nghĩ tiêu cực, nản chí, thậm chí bỏ cuộc nửa chừng. Bạn cần nhanh chóng điều chỉnh lại tinh thần, kẻo sẽ trượt dốc dài.

Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng thách thức và khó khăn luôn song hành cùng cơ hội; người nỗ lực vươn lên sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Cuối năm có những thời điểm tuổi Dậu phải tất bật với công việc, nhưng bù lại, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, dù quá trình xảy ra trục trặc, nhưng bằng bản lĩnh và sự nhanh nhạy, bản mệnh xử lý đâu vào đó.

Tuy nhiên, bản mệnh cần bình tĩnh khi hành sự, tránh phản ứng quyết liệt trước những lời nói kích động của người khác.

Tử vi về tài lộc của tuổi Dậu

Tử vi về tài lộc của tuổi Dậu
Tử vi về tài lộc của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu rất tốt trong tháng 7 dương lịch. Nhân khi cát khí lan tràn, không chỉ công việc có khởi sắc mà thu nhập cũng tăng lên. Có người thậm chí còn được thăng quan tiến chức,;tăng nguồn thu nhập của mình lên một cách ổn định.

Người làm ăn cũng có cơ hội kí kết những hợp đồng có giá trị; cần nhanh nhẹn nắm bắt, đừng để thời cơ trôi qua một cách đáng tiếc.

Sang tháng 8, 9 dương lịch, tài lộc có dấu hiệu chững lại. Hung tinh chiếu mệnh sẽ gây ra vận đen đủi khiến mọi việc không như ý bản mệnh, điềm báo bất trắc rình rập.

Do đó, bạn làm gì cũng phải cẩn thận; tránh xa các mối đầu tư mạo hiểm. Đề phòng an toàn giao thông kẻo vừa mất tiền vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có điều, cũng phải thấy rằng thách thức và khó khăn luôn song hành cùng cơ hội. Khó khăn chỉ là tạm thời, người nỗ lực vươn lên; phấn đấu không ngừng nghỉ sẽ là người gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Đến cuối năm, phương diện tài chính khởi sắc trở lại. Vượt qua khó khăn lúc trước, việc kiếm tiền trở nên suôn sẻ hơn; thu hoạch được nhiều nguồn lợi nhuận khả quan. Nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống được đảm bảo và nâng cao.

Tình duyên của tuổi Dậu

Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 dương lịch; nhiều chuyện xui xẻo đổ xuống đầu người tuổi Dậu khiến tinh thần bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Dễ suy nghĩ tiêu cực, nản chí, thậm chí bỏ cuộc nửa chừng.

Bạn cần tâm sự những khó khăn với nửa kia hoặc những người mà mình tin tưởng. Đừng giữ những cảm xúc tiêu cực. Đặc biệt, bạn tránh đổ những bất mãn của mình lên đầu người thân; khiến đối phương phải chịu tổn thương và bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Đến thời điểm cuối năm, mọi việc dần dần đi vào quỹ đạo cũng khiến tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn. Bạn sẽ thấy mọi chuyện diễn ra nhẹ nhàng, gia đạo êm ấm; vợ chồng con cái hòa thuận.

Với người độc thân thì đây có thể là lúc bạn nhận ra ai là người luôn quan tâm, chăm sóc mình; sẵn sàng cùng mình vượt qua hoạn nạn.

Nếu cũng có cảm tính với đối phương; bạn nên cho đôi bên một cơ hội thử tìm hiểu nhau. Biết đâu đó chính là người bạn mong đợi từ lâu đấy!

Tử vi về sức khỏe của tuổi Dậu

Tử vi về sức khỏe của tuổi Dậu
Tử vi về sức khỏe của tuổi Dậu

Thời điểm nửa cuối năm 2021 dương lịch này có hung tinh chiếu mệnh. Bạn làm gì cũng phải cẩn thận, chú ý giữ an toàn cho bản thân; tránh xa nguy hiểm, đề phòng tai nạn, sự cố khi đi đường…

Tuy bản mệnh không mắc bệnh nghiêm trọng nhưng tinh thần xuống dốc, dễ bị stress, cơ thể mệt mỏi, dễ ốm đau. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Không nên làm việc quá sức khiến sức khỏe suy giảm nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *