Võ sĩ Michael Lombardo hạ gục knock-out Kyron Bowen

Võ sĩ Michael Lombardo chính là triển vọng ở mục hạng cân hàn. Với kỹ thuật của mình, anh là người tiếp tục thống trị bối cảnh MMA. Lombardo hạ gục đối thủ Kyron Bowen hai lần bằng ba cú đá vào bắp chân và để Bowen (9-6) la hét đau đớn trên thảm trong cuộc thi đấu dưới của cặp đôi tại PFL 7. Lombardo thậm chí còn tung ra một vài cú đấm vào Bowen’s ở cảnh tượng bất thường. Chiến thuật này có vẻ hiệu quả khiến Bowen’s bị thương ở bắp chân sau lần hạ gục đầu tiên  nhưng khá tàn nhẫn.

Michael Lombardo ra đòn liên tục vào chân trụ của Bowen

Michael Lombardo
Michael Lombardo ra đòn liên tục vào chân trụ của Bowen

Michael “The Don” Lombardo (12-2) đã hạ knock-out kỹ thuật Kyron Bowen trong hiệp đầu tiên cuộc so tài tại PFL MMA, hạng bán trung. Trong một tình huống tấn công, Michael Lombardo tung một cú phang trụ (calf-kick) khiến Bowen ngã ra sàn. Máy ghi hình ghi lại Michael “The Don” Lombardo tung liên hoàn chiêu thức vào chân trụ của đối thủ Bowen. Anh ra đòn một cách không thể quái dị hơn tại PFL MMA.

Võ sĩ 31 tuổi này tiếp tục lao đến chụp chân đối thủ và đấm vào chân trụ của Bowen. Combo đòn ‘độc, lạ’ của Lombardo đã khiến Bowen đau đớn và không thể thi đấu thoải mái trong những phút tiếp theo. Ngay lúc này đây, trọng tài đã xuất hiện và tuyên bố chiến thắng thuộc về Michael “The Don” Lombardo. Trước đó, trọng tài đã tạm đình chỉ trận đấu bởi Bowen đã quá đau đớn do bị tấn công liên hoàn.

Michael Lombardo ra đòn liên tục vào chân trụ của Bowen

Khi hiệp 1 chỉ còn vài giây nữa là kết thúc, “The Don” Lombardo tiếp tục sử dụng độc chiêu calf-kick. Chiến thuật này khá hiệu quả, anh đã hạ knock-out kỹ thuật Bowen. Cụ thể, võ sĩ sinh ra ở Louisiana tung cú đá thấp khiến đối thủ ngã quỵ. Sau đó bồi thêm một cú đá vào cái chân đang đau của Bowen. Hai đòn đánh liên tiếp vào chỗ hiểm đã làm cho Bowen đau đớn tột cùng. Trọng tài ngay lập tức dừng trận đấu và xử Lombardo thắng trận. Tay đấm này sau đó còn đến an ủi đối phương. Nhưng vì ra đòn quá mạnh, Bowen không thể chịu được những cú đá, đấm của Lombardo.  Đây cũng là chiến thắng liên tiếp của Lombardo chỉ trong hiệp thi đấu đầu tiên. Một sự trở lại không thể hoàn hảo hơn sau một năm không thi đấu.

Michael Lombardo đã nâng tổng số bàn thắng lên 4 trận

Michael Lombardo
Michael Lombardo đã nâng tổng số bàn thắng lên 4 trận

Tuy ra tay khá tàn nhẫn nhưng những cú đá đó đã mang lại vinh quang cho tay đấm này. Dự kiến, cái tên Michael Lombardo sẽ được nhắc nhiều trong thời gian tới. Người ta sẽ ghi nhớ cách ra đòn của tay đấm này. Đồng thời những tay đấm khác cũng sẽ dè chừng Michael Lombardo hơn.

Những pha ra đòn độc đáo và không kém phần tàn nhẫn này đã mang về cho Lombardo chuỗi 4 trận chiến thắng. Bao gồm cả các chiến thắng trước Jose Caceres và Korey Kuppe tại Contender Series vào tháng 9/2020. Michael “The Don” Lombardo đang tập luyện tại lò America Top Team cùng với những tên tuổi trong làng UFC. Đó là những cái tên quen thuộc như Dustin Poirier; người vừa đánh bại Conor McGregor tại UFC 264. Trong khi đó, bại tướng Bowen có trận thua thứ 3 liên tiếp. Hai trận ở PFL MMA và 1 trận thua trước Collin Huckbody tại sự kiện Dana White’s Contender Series.

Xem thêm tại thadnjen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *