Bành Tiểu Nhiễm rũ bỏ hình tượng Tây Vực trong Quân Cửu Linh

Bành Tiểu Nhiễm từ một nữ diễn viên ít người biết thành công trở thành nữ diễn viên nổi tiếng qua vai diễn trong phim Đông Cung. Nhân vật của Bành Tiểu Nhiễm đẹp hút hồn với tạo hình cổ trang Tây Vực lấy đi không ít nước mắt của khán giả xem phim. Dự án phim mới ” Quân Cửu Linh” Bành Tiểu Nhiễm đã rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh cô công chúa Tây Vực để hóa thân thành công chúa Cửu Linh. Hình tượng mới này khiến nữ diễn viên có chút khác lạ vì thiếu những phần phụ kiện đính trên tóc như ở Đông Cung.

Sau Đông Cung Bành Tiễm Nhiễm tái xuất dự án ” Quân Cửu Linh”

2 năm sau Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm tái xuất với dự án cổ trang Quân Cửu Linh. Ngày 6/9, bộ phim Quân Cửu Linh tung poster mới của dàn nhân vật chính, trong đó có Bành Tiểu Nhiễm và Kim Hạn.

Bành Tiểu Nhiễm tái xuất sau 2 năm
Bành Tiểu Nhiễm với hình tượng mới trong Quân Cửu Linh

Quân Cửu Linh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tự Hi Hành. Nữ chính của phim – Quân Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm) – trải qua hai kiếp người khác nhau. Ban đầu là công chúa Sở Cửu Linh từng ra tay giúp em trai lên ngôi Hoàng đế. Sau khi bị sát hại do khám phá ra sự thật về cái chết của cha. Cô “xuyên không” đến kiếp sau của mình với tên mới là Quân Cửu Linh. Kể từ đây, cô dành trọn sức lực để điều tra và trả thù những kẻ đã làm hại đến mình và gia đình khi xưa.

Công chúa Cửu Linh của Bành Tiểu Nhiễm

Nghe tên phim thì hẳn bạn cũng biết Quân Cửu Linh của Bành Tiểu Nhiễm; chính là nhân vật trung tâm trong bộ phim này rồi. Vốn là một công chúa con của thái tử có cuộc sống bình yên hạnh phúc. Quân Cửu Linh đã phải đối diện với hoàn cảnh nhà tan cửa nát. Cô nghi ngờ người chú ruột đã hãm hại gia đình mình nên quyết tâm đi tìm sự thật. Hành trình tìm ra sự thật của Quân Cửu Linh rất gian nan; đến mức mất mạng rồi được sống lại nhưng cô chưa từng có ý nghĩ từ bỏ.

2 năm sau Đông Cung thì Bành Tiểu Nhiễm mới có phim đóng chính lên sóng. Mặc dù trong Quân Cửu Linh Bành Tiểu Nhiễm cũng bị ngược tơi tả; nhưng chắc chắn sẽ không đến mức thê thảm như “Tiểu Phong” trong Đông Cung năm ấy. Bởi Quân đại phu được xây dựng với hình ảnh nữ cường, thông minh và cơ trí.

Nhân vật Chu Toản của Kim Hạn

Chu Toản là là thanh mai trúc mã của công chúa Cửu Linh. Nhưng chưa kịp bày tỏ nỗi lòng thì đã phải tới phương Bắc 8 năm. Sau khi nghe tin Cửu Linh chết, anh ta từ bỏ tất cả mà đi điều tra sự thật. Đồng thời tìm đến Trăn Trăn (thân phận hiện tại của Cửu Linh) để hỏi rõ. Tính tình hào sảng, hài hước, đã đu là đu tới cùng.

Kim Hạn không được khán giả đồng tình vì cho rằng tạo hình quá xấu
Kim Hạn với tạo hình trong Quân Cứu Linh

Sau Kim Tịch Hà Tịch lên sóng cuối năm ngoái thì Quân Cửu Linh chính là dự án cổ trang tiếp theo của Kim Hạn. Khi xem các bình luận từ khán giả, rất nhiều bình luận chê bai Kim Hạn đã xuất hiện. Cho rằng anh không hợp với cổ trang nhưng vẫn cứ “chấp niệm” với dòng phim này. Không chỉ vậy, nhiều người còn cảm thấy Kim Hạn hợp với vai phản diện hơn.

Bước chuyển mình của Bành Tiểu Nhiễm

Phim đánh dấu sự “chuyển mình” của Bành Tiểu Nhiễm khi rũ bỏ hình tượng người đẹp Tây Vực. Nữ diễn viên trong poster vẫn khá xinh đẹp; tuy nhiên có phần khác lạ vì thiếu những phụ kiện tóc đặc trưng và photoshop hơi quá tay. Về phần Kim Hạn, anh khiến một số khán giả mất cảm tình vì phốt “tra nam”.

Bình luận của cư dân mạng:

– Sau Đông Cung mong gặp lại chị đã lâu.

– Nhìn cứ sai sai á không biết do photoshop lố hay gì.

– Ngoài tạo hình Tiểu Phong còn lại mình chả nhìn ra Bành Tiểu Nhiễm ấy nhỉ?

– Kim Hạn không có tướng làm nam chính.

– Cuối cùng Bành Tiểu Nhiễm cũng có phim mới, mà nam chính không ưng nổi.

– Nhìn nam chính chán không muốn xem phim, tiếc quá có Bành Tiểu Nhiễm huhu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *