Dương Dương với hình tượng mới trong đặc chiến vinh diệu

Dương Dương là diễn viên trẻ triển vọng không còn quá xa lạ với đông đảo khán giả truyền hình. Anh tham gia nhiều tác phẩm nhận được sự yêu thích của khán giả và được giới chuyên môn đánh giá cao. Sau thành công của bộ phim ” toàn chức cao thủ ” phim có đề tài về thể thao nhận được sự yêu thích của khán giả trẻ. Dương Dương tiếp tục thử sức trong Đặc chiến vinh diệu. Đây là bộ phim về đề tài chiến tranh và quân đội , là mảng phim khá khó đầy thử thách với Dương Dương.

Dương Dương với hình ảnh lấm lem trong phim mới

Ngày 9/10, nhân sinh nhật Dương Dương. Bộ phim Đặc Chiến Vinh Diệu đã tung poster mới toanh của nam chính Yến Phá Nhạc. Anh mặc quân phục, gương mặt lấm lem đẫm mồ hôi và còn một vết sẹo lớn đang chảy máu.

Cộng đồng mạng vô cùng vui mừng vì cuối cùng cũng được nhìn thấy Anh trong Đặc Chiến Vinh Diệu. Phim đã đóng máy từ một năm trước nhưng chưa được xếp lịch phát sóng. Hi vọng rằng khán giả sẽ sớm được nhìn thấy anh lính đặc chủng Yến Phá Nhạc.

Dương Dương là diễn viên trẻ tài hoa của Trung Quốc
Dương Dương hóa thân vào vai quân nhân trong phim mới

Trong Đặc Chiến Vinh Diệu, Dương Dương vào vai Yên Phá Nhạc. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống quân nhân. Để chứng tỏ bản thân với cha, Yên Phá Nhạc ghi danh nhập ngũ. Tuy nhiên, đời sống quân đội không hề dễ dàng như anh nghĩ. Trải qua rất nhiều cuộc huấn luyện khắc nghiệt, rơi nước mắt, đổ mồ hôi và cả đổ máu; Yên Phá Nhạc đã trở thành một chiến sĩ thực thụ. Đặc chiến vinh diệu là bộ phim truyền hình lấy đề tài chiến tranh, quân đội.

Bộ phim với sự tham gia của nữ diễn viên Lý Nhất Đồng

Câu chuyện theo chân Yến Phá Nhạc – một anh chàng có tính tình nóng nảy, không nghe lời đã đến đội cảnh sát vũ trang để tập huấn. Vì quá ưu tú, anh bị trung đội trưởng Lý Cường ganh ghét và chuyển xuống đội cấp dưỡng. Ở đó, anh kết giao với nhiều người bạn xuất chúng và nỗ lực học hỏi thêm nhiều điều. Sau này được chọn vào đội vũ trang đặc biệt. Yến Phá Nhạc dần dần hiểu ra ý nghĩa của từ vinh diệu; sau khi trải qua nhiều cuộc huấn luyện gian khó với đồng đội.

Trong phim Đặc chiến vinh diệu, Anh sẽ hóa thân thành binh vương và dẫn dắt đồng đội trải qua nhiều thử thách. Cuối cùng anh trở thành một cảnh sát vũ trang ưu tú. Hơn nữa nam diễn viên sinh năm 1991 trước đó từng là quân nhân. Hình tượng và khí chất trong poster được đăng tải có thể nói là khá phù hợp.

Ngoài ra, khán giả cũng dành nhiều sự quan tâm cho nữ chính Ngải Thiên Tuyết. Trên thực tế, nữ diễn viên đảm nhận vai chính này cũng là một gương mặt với khán giả yêu thích phim Hoa ngữ, và cô ấy chính là Lý Nhất Đồng. Hai năm trở lại đây, Lý Nhất Đồng đã đảm nhận không ít vai nữ chính trong nhiều bộ phim truyền hình.

Một số bình luận của cư dân mạng về bộ phim

Đặc chiến vinh diệu là bộ phim đầy thử thách với Dương Dương
Nhà đài đã tung Poster phim dịp sinh nhật Dương Dương

– Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mong sớm được gặp Yến Phá Nhạc và Phong Lan Tức.

– Rồi biết đến bao giờ nhà đài mới cho tôi gặp anh Nhạc đấy?

– Tưởng Phá Nhạc lặn luôn rồi chứ.

– Hóng ngày có lịch chiếu, em ngồi chờ mòn quần luôn.

– Bộ phim này nhìn ổng ngầu kinh khủng.

– Quan trọng là khi nào phim lên sóng?

– Hóng phim. Nhìn ngầu quá đi thôi.

Nguồn: Dương Dương/ Yang Yang / 杨洋 – Vietnam fanpage

Cũng trong ngày 9/10, bộ phim Tranh Thiên Hạ cũng tung hai hình ảnh mừng sinh nhật Dương Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *