Hãng Honor trình làng loạt smartphone cao cấp Magic3 với camera cực đỉnh

Hãng Honor vừa ra mắt dòng sản phẩm Magic3, đây là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của hãng Honor sau khi rời công ty mẹ Huawei. Magic3 đánh dấu bước phát triển mới của Honor trong sự phát triển công nghệ. Dòng sản phẩm bao gồm bộ ba sản phẩm smartphone cao cấp gồm Magic3, Magic3 Pro và Magic3 Plus. Honor cũng cho biết thêm, các mẫu này sẽ cập bến ở Trung Quốc trước và sau đó sẽ phát hành trên toàn cầu trong khoảng thời gian tới. Bộ ba sản phẩm smartphone cao cấp của dòng Magic3 có điểm nhấn đó chính là bộ camera Eye of the Muse và được trang bị chip Snapdragon 888. Vậy hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu thêm về dòng Magic3 này nhé

Hãng Honor ra mắt loạt smartphone cao cấp Magic3

Hãng Honor ra mắt loạt smartphone cao cấp Magic3
Hãng Honor ra mắt loạt smartphone cao cấp Magic3

Việc rời khỏi Huawei đã giúp Honor thiết lập quan hệ đối tác với nhiều công ty. Bao gồm Qualcomm, Google và Microsoft. Đáng chú ý, Magic3 là smartphone đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 888+ 5G mới của Qualcomm. Giúp cả ba có kết nối 5G, kết hợp với đó là nhãn dán IMAX Enhanced giúp nâng cao trải nghiệm camera.

Cả ba điện thoại đều có màn hình OLED 6,67 inch với độ phân giải 2772 x 1344 pixel. Và tốc độ làm mới 120 Hz, cùng với đường cong 89 độ rất dốc xuống hai bên. Đó không phải là vấn đề thiết kế duy nhất. Lật ngược điện thoại, người dùng sẽ nhìn thấy thứ mà Honor gọi là Eye of Muse; hiểu đơn giản là mô-đun máy ảnh.

Đó là điểm thiết kế nổi bật của dòng Magic3. Và trong khi cụm hình tròn trên Magic3 và Magic3 Pro gợi nhớ đến Huawei Mate40 Pro. Nó thậm chí còn lớn hơn và có hình dạng hơi khác trên Magic3 Pro+. Các máy ảnh bên trong nó giúp phân biệt các kiểu máy khác nhau.

Đối với video, Honor đã tạo ra 8 kiểu Look Up Tables (LUT) khác nhau. Để thay đổi màu sắc của phim được quay trên dòng Magic3. Chúng được đề xuất thông qua trí tuệ nhân tạo (AI) trên thiết bị; hoặc có thể được áp dụng theo cách thủ công. Vẫn chưa rõ tính năng IMAX Enhanced làm gì trên Magic3. Nhưng có khả năng nó sẽ tối ưu trải nghiệm xem và nghe.

Điểm ấn tượng của dòng Magic3 là bộ camera Eye of the Muse

Điểm ấn tượng của dòng Magic3 là bộ camera Eye of the Muse
Điểm ấn tượng của dòng Magic3 là bộ camera Eye of the Muse

Theo PhoneArena, dòng Honor Magic mới bao gồm Magic3, Magic3 Pro và Magic3 Pro+ (Plus). Tập trung vào sự xuất sắc của nhiếp ảnh cũng như thiết kế. Cả ba đều có màn hình 6,76 inch độ phân giải 1.344p và trang bị chip Snapdragon 888, sẵn sàng tiếp cận thị trường phương Tây khi điện thoại được phát hành bên ngoài Trung Quốc với các ứng dụng của Google.

Điểm nhấn trên dòng Magic3 chính là bộ máy ảnh “Eye of the Muse” mới đặt ở vị trí giữa và đối xứng. Không giống như kiểu thiết kế lặp đi lặp lại trên những smartphone đến từ Apple và Samsung cũng như nhiều công ty khác.

Các mẫu Magic3 Pro/Plus trang bị những cảm biến máy ảnh điện thoại mới nhất. Mà cụ thể là Sony IMX 707Y tùy chỉnh. Trong đó bản Plus lấp đầy với vòng tròn 4 camera ở mặt sau hoàn chỉnh với các cảm biến hàng đầu. (camera chính 50 MP kích thước 1/1,28 inch, camera siêu rộng 64 MP; camera đơn sắc 64 MP và camera kính tiềm vọng tele 3,5x 64 MP).

Cùng với đó, dòng Honor Magic3 Pro cũng đi kèm công nghệ AI. Và chứng nhận camera điện thoại IMAX đầu tiên cho các nhiệm vụ nâng tầm nhiếp ảnh. Màn hình làm mới 120 Hz được chứng nhận HDR10 có bản chất cong; và phiên bản Pro Plus có thêm lựa chọn Ceramic đẹp mắt, cũng như da.

Các sản phẩm dòng Honor Magic3 được trang bị pin 4.600 mAh và khả năng sạc siêu nhanh có dây 66W hoặc 50W. Cũng như sạc ngược không dây cho các thiết bị khác. Về giá bán, Magic3 có giá 899 EUR cho phiên bản 256 GB, trong khi Magic3 Pro có giá 1.099 EUR cho bản 256 GB và Magic3 Pro+ có giá 1.499 EUR cho bản 512 GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *