Samsung ra mắt siêu phẩm Galaxy Z Fold3 và Flip3 5G

Hãng Samsung vừa cho ra mắt bộ đôi sản phẩm Galaxy Z Fold3 và Flip3 5G trên thị trường điện tử. Đây là hai dòng sản phẩm smartphone cao cấp với thiết kế màn hình gập, cùng với khả năng thay đổi tương tác giao diện ở trong các giao dịch. Galaxy Z Fold3 và Flip3 5G đánh dấu bước tiến trong công nghệ của hãng Samsung. Đặc biệt sản phẩm này còn có thiết kế camera ẩn ở dưới màn hình, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cho người dùng. Đồng thời bộ đôi sản phẩm này còn cho người dùng thấy được những khả năng mới chưa từng có trong thế giới luôn dịch chuyển.

Samsung công bố giá của Galaxy Z Fold3 và Flip3 5G

Samsung công bố giá của Galaxy Z Fold3 và Flip3 5G
Samsung công bố giá của Galaxy Z Fold3 và Flip3 5G

Theo chia sẻ của hệ thống bán lẻ FPT Shop, hiện tại mẫu Galaxy Z Fold3 5G phiên bản 512 GB có giá niêm yết là 44,99 triệu đồng. Phiên bản 256 GB là 41,99 triệu đồng với 3 màu Phantom Green, Phantom Black, Phantom Silver.

Trong khi đó, Galaxy Z Flip3 5G phiên bản 256 GB có giá niêm yết là 26,99 triệu đồng. Phiên bản 128 GB là 24,99 triệu đồng với 4 màu. Gồm Cream, Green, Lavender và Phantom Black. Được biết, FPT Shop triển khai chương trình đặt trước Galaxy Z Fold3 và Flip3 5G từ ngày 12.8. Tính đến hết ngày 18.8, tức sau 7 ngày đầu tiên của chương trình đặt mua sớm. FPT Shop nhận hơn 3.000 đơn đặt hàng, trong đó có đến 76% khách hàng chọn Galaxy Z Fold3 5G.

Các chương trình ưu đãi khi đặt trước Galaxy Z Fold3 và Flip3

Ngoài ra, từ ngày 19.8 – 16.9.2021, người dùng khi đặt trước Galaxy Z Fold3 và Flip3 tại FPT Shop sẽ tiếp tục nhận bộ quà tặng giá trị, bao gồm: phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 2 triệu đồng, trả góp 0% lãi suất hoặc giảm 400.000 đồng khi thanh toán toàn bộ giá máy qua VNPAY-QR, bao da kèm S Pen cho Z Fold3 trị giá 1,99 triệu đồng. Bên cạnh đó, FPT Shop đã tung thêm suất giảm giá 2 triệu đồng; cho khách hàng đặt mua máy sớm nhất trên website và đồng ý thanh toán toàn bộ giá máy bằng hình thức online qua VNPAY-QR khi nhận sản phẩm. Nâng tổng số lượng ưu đãi lên 1.500 suất.

FPT Shop còn triển khai chương trình “thu cũ đổi mới”. Để giúp người dùng dễ dàng sở hữu Galaxy Z Fold3 và Flip3 5G với chi phí tiết kiệm đáng kể. Nếu chọn tham gia chương trình này, FPT Shop sẽ thu mua điện thoại; máy tính bảng thương hiệu Samsung hoặc Apple cũ của khách hàng với giá tốt. Trong điều kiện thuận lợi nhất, khách hàng có thể sở hữu điện thoại màn hình gập mới với chi phí tiết kiệm đến 23 triệu đồng.

Các đặc quyền hấp dẫn dành cho người dùng Galaxy Z

Các đặc quyền hấp dẫn dành cho người dùng Galaxy Z
Các đặc quyền hấp dẫn dành cho người dùng Galaxy Z
  • Dịch vụ ưu tiên Z Pass Priority: tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Đà Nẵng. Khách hàng được hoàn tất các thủ tục giấy tờ theo cách nhanh chóng; và tiện lợi nhất mà không phải xếp hàng chờ đợi.
  • Phòng chờ hạng thương gia miễn phí không cần đặt chỗ trước. Dịch vụ phòng chờ thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng không cần đặt chỗ trước.
  • Thẻ Accor Plus Explorer quyền lực với đặc quyền ưu đãi du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp ở 20 quốc gia. Khách hàng có thể dùng thẻ Accor Plus Explorer để tận hưởng ngay 1 đêm nghỉ miễn phí. Đồng thời nhận các ưu đãi khác về dịch vụ đặt phòng tại 1 trong 1.000 khách sạn thuộc hệ thống Accor. Bên cạnh đó, khi ăn uống nhận tại 1.400 nhà hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương; khách hàng có thể được giảm hóa đơn lên đến 50%.
  • Gói Bảo hành Mở Rộng Samsung Care+ có giá trị 01 năm. Nhằm hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới khi gặp sự cố hư hỏng do rơi vỡ. Hoặc vào nước trong vòng 1 năm kể từ khi mua máy. Đồng thời, gia hạn thêm một năm bảo hành chính hãng. Nâng thời gian bảo hành lên hai năm tính từ ngày kích hoạt bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *