Khánh Vy cô gái tài năng trở thành MC đường lên đỉnh Olympia

Đường lên đỉnh Olympia chương trình thu hút rất đông đảo khán giả trên cả nước quan tâm và theo dõi. Bất cứ một động thái nào liên quan đến chương trình này đều khiến đông đảo bạn đọc quan tâm và bình luận sôi nổi. Vừa qua thông tin chính thức MC sẽ thay thế cho MC Quỳnh Chi người có thời gian gắn bó với chương trình này khá dài đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Vậy MC này là ai? Điều gì ở cô đã thu hút sự quan tâm của khán giả và bạn đọc như vậy? Hãy cùng chúng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về cô gái tài hoa này nha.

Sự thay đổi MC đường lên đỉnh Olympia gây xôn xao mạng xã hội

Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao. Sáng nay (24/9), fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức; về thông tin “hit girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy làm MC của chương trình.

Đường lên đỉnh Olympia thay đổi MC dẫn chương trình
MC Diệp Chi đồng hành cùng đường lên đỉnh Olympia thời gian dài

Nguyên văn thông báo của Đường Lên Đỉnh Olympia:

[CHÍNH THỨC]

Cô ấy là Trần Khánh Vy, sinh năm 1999.

Cô ấy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi người chị tiền bối cùng quê cha Nghệ An. Để chính thức trở thành người dẫn chương trình của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy!

AD xin gửi tặng hai nữ MC xinh đẹp hai câu thơ của đại thi hào Nguyễn Du:

“Mai cốt cách, tuyết tinh thần,

Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười.”

Tung hoa, tung hoa.

Thông báo khiến Netizen bàn tán xôn xao

Hiện tại, netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao về sự thay đổi này, không quên nhắc đến MC Diệp Chi. Trước đó, MC Diệp Chi và Ngọc Huy đã đồng hành với nhau từ mùa Olympia năm thứ 17. Kể từ khi nhà báo Tùng Chi rời vị trí dẫn chương trình.

“Gắn bó sâu nặng nhất là 5 năm Rung chuông vàng, 6 năm Điều ước thứ bảy, 3 năm Đường lên đỉnh Olympia. Được đồng nghiệp tin tưởng và khán giả thương, ấy là một đặc ân lớn. Được làm công việc mà mình yêu đến rút ruột gan, lại chẳng mất nhiều thời gian, công sức kiếm tìm, thế đã là may mắn hơn rất nhiều người”, Diệp Chi từng chia sẻ.

Khánh Vy cô hot girl tài năng thông thạo 7 thứ tiếng

Về Khánh Vy, cô nàng từng nổi tiếng khắp cõi mạng với khả năng nói 7 thứ tiếng. Sau đó, nhờ thực lực của mình, cô được cộng tác với VTV7 trong nhiều chương trình liên quan tới Tiếng Anh như: IELTS On The Go, Follow Us, Crack’em up, 8 IELTS….. Cô gây thiện cảm với khán giả với lối dẫn vừa thông minh; vừa nhẹ nhàng, duyên dáng lại tự nhiên sân khấu.

Hot girt khánh Vy cô gái tài năng thành thạo 7 thứ tiếng
Khánh Vy cô gái tài năng trở thành MC đường lên đỉnh Olympia

Năm 2017, Khánh Vy chính thức trở thành đại diện Việt Nam; sang Nhật Bản phỏng vấn dàn cast ngôi sao của Marvel ở bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2. Sau đó được chọn làm người dẫn chương trình ở bản tin thời sự của VTC1 mang tên: Thế Giới Nghiêng và trở thành MC thời sự nhỏ tuổi nhất thời điểm bấy giờ.

Tiếp đó, Khánh Vy có cơ hội cộng tác với VTV – đài truyền hình Việt Nam ở các chương trình tiếng Anh như: 8 IELTS, Follow us, IELTS Face-Off, Crack Crack em Up, English in a minute… Khánh Vy cộng tác tới tận thời điểm này.

Bén duyên với nghề MC từ nhỏ của Khánh Vy

Ngay từ bé, Khánh Vy đã biết kiếm tiền từ công việc MC: “Tôi bắt đầu làm thêm từ năm lớp 3 cho đến lớp 9. Công việc của tôi là làm MC cho chương trình về thiếu nhi. Tôi nhớ khi đó mình chỉ được khoảng 50 nghìn đồng một số; nhưng điều tôi nhận được là những kinh nghiệm chớm nở về ngành truyền hình. Tôi biết mình thích gì và muốn làm gì. Khi vào Đại học, tôi đi làm thêm từ năm thứ nhất đến năm thứ tư và nghiêm túc kiếm tiền từ năm thứ hai”.

Trong một video chia sẻ với người hâm mộ; cô bạn đã thẳng thắn tiết lộ mức chi tiêu của mình. “Tôi cảm thấy may mắn vì ở cùng gia đình nên không mất chi phí thuê nhà. Sinh hoạt hàng tháng của tôi khoảng 2-2,5 triệu một tháng, ăn uống tầm 5-6 triệu. Tôi thích uống cà phê nên thường chi tiền vào đó, còn lại rất ít khi tôi đi ăn ở ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *