Người tuổi nào đường tình duyên trắc trở những tháng cuối năm 2021?

Đường tình duyên của mỗi người là không giống nhau. Có người thường gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên nhưng cũng có những người luôn gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, trong những thời điểm khác nhau, sẽ xảy ra những vấn đề khác nhau. Có thời điểm, giữa hai người mặn nồng tình cảm nhưng cũng có thời điểm cả hai xảy ra nhiều xích mích. Trong những tháng cuối năm 2021 này, người tuổi nào sẽ được dự đoán là có sự trắc trở trong đường tình duyên.

Người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu

Xem tử vi nửa cuối năm 2021, chuyện tình duyên của người tuổi Sửu có lúc khởi sắc; nhưng cũng có lúc xuống dốc trong khoảng thời gian nửa cuối năm này. Vì thế mà bạn cần chú ý hơn trong mọi chuyện; tránh để đến khi mâu thuẫn đã nổ ra rồi thì có hội hận cũng đã muộn.

Khoảng tháng 7, tình cảm của bản mệnh gặp nhiều trở ngại. Lứa đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Vì thế, bất luận là nam hay nữ mệnh đều cần kiểm soát cảm xúc tốt mới tránh được tình trạng rạn nứt. Bạn không nên vì một phút nóng giận mà cố tình nói hoặc làm hành động gây tổn thương cho đối phương.

Tháng sau đó; tình cảm có những tiến triển tích cực hơn. Người độc thân nhờ gặp được người mai mối phù hợp mà có thể nhanh chóng tiến đến với một đối tượng nào đó.

Đây cũng là khoảng thời gian tình cảm lứa đôi, vợ chồng phát triển tốt đẹp. Bạn cần biết trân trọng và chăm sóc; quan tâm cho đối phương nhiều hơn.

Tuy nhiên, đến khoảng tháng 10, tháng 11; tình cảm lại dễ dàng lao dốc, thậm chí có người có thể vướng vào lùm xùm, thị phi.

Người đã lập gia đình cần chú ý giữ mình. Không nên vướng vào những mối quan hệ phức tạp, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, danh tiếng của bản thân. Vợ chồng dù có mâu thuẫn gì cũng không nên động tay chân; khiến “chuyện bé xé ra to”.

May mắn, đến cuối năm, chuyện tình cảm dần ổn định trở lại; lứa đôi hài hòa, biết cảm thông và tha thứ cho nhau.

Người tuổi Thìn

Trong khoảng thời gian này, người tuổi Thìn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh có rất nhiều người luôn quan tâm; chăm sóc cho mình.

May mắn hơn, quý nhân còn xuất hiện mang lại cho bạn nhiều tin vui; tạo cơ hội để bạn khẳng định bản thân, gây ấn tượng sâu sắc cho người khác. Bạn cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội này chứ không nên để nó trôi qua một cách đáng tiếc. Đây chính là thời điểm bạn dễ dàng tìm ra người phù hợp với mình.

Đến tháng 9, tháng 10, chuyện tình yêu không còn hanh thông như trước. Người độc thân vẫn có thể làm quen được với một vài đối tượng khá triển vọng. Bạn nên giữ quan hệ với những người đó bởi dù có không tiến tới tình yêu thì đôi bên vẫn có thể làm bạn tốt, giúp đỡ nhiều cho nhau trong tương lai. Bạn cũng nên dành thời gian để bình tĩnh suy nghĩ xem mình mong muốn điều gì, mình muốn tìm một người như thế nào để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Thời điểm này thì tình cảm vợ chồng lại không mấy yên ổn. Khi hai người thường xuyên tranh cãi nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đến cuối năm, chuyện tình cảm lại tiếp tục có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực. Người còn độc thân có thể sẽ được giới thiệu cho những mối có triển vọng. Người đã lập gia đình hàn gắn được những khúc mắc từ trước đó.

Người tuổi Thìn
Người tuổi Thìn

Chuyện tình cảm người tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất cũng lên bổng xuống trầm trong khoảng thời gian nửa cuối năm 2021 dương lịch này.

Lứa đôi dễ để xảy ra trục trặc; dù là đã kết hôn hay đang yêu, mâu thuẫn cũng liên tiếp nổ ra. Mà nguyên nhân chính vẫn là sự đối lập về quan điểm sống cũng như cái tôi cá nhân quá bướng bỉnh của cả hai. Bạn cần có cái nhìn cởi mở hơn về mọi việc thì mới có thể dung hòa với quan điểm của người ấy.

Trạng thái tinh thần sa sút cũng ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của người độc thân. Thái độ uể oải, không hăng hái khiến bạn khó có thể mở lòng với người khác.

Chuyện tìm ra người phù hợp trong giai đoạn này khá khó khăn. Dù mối quan hệ xã giao của bạn khá hài hòa và bạn có được giới thiệu cho những mối quan hệ triển vọng đi nữa.

May mắn, bắt đầu từ tháng 11 dương lịch thì chuyện tình cảm có những bước tiến mới đáng mừng. Với các cặp đôi; các cặp vợ chồng thì những xung đột, mâu thuẫn được giải quyết êm thấm, mối quan hệ đôi bên lại hài hòa như xưa.

Với người độc thân thì bạn có thái độ tích cực về chuyện tình cảm. Bạn chủ động trò chuyện và mở rộng mối quan hệ với mọi người.

Tình duyên của tuổi Dậu

Tình duyên của tuổi Dậu
Tình duyên của tuổi Dậu

Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 dương lịch; nhiều chuyện xui xẻo đổ xuống đầu người tuổi Dậu khiến tinh thần bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, dễ suy nghĩ tiêu cực, nản chí, thậm chí bỏ cuộc nửa chừng.

Bạn cần tâm sự những khó khăn với nửa kia hoặc những người mà mình tin tưởng. Đừng giữ những cảm xúc tiêu cực. Đặc biệt, bạn tránh đổ những bất mãn của mình lên đầu người thân; khiến đối phương phải chịu tổn thương và bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Đến thời điểm cuối năm, mọi việc dần dần đi vào quỹ đạo cũng khiến tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn, bạn sẽ thấy mọi chuyện diễn ra nhẹ nhàng, gia đạo êm ấm, vợ chồng con cái hòa thuận.

Với người độc thân thì đây có thể là lúc bạn nhận ra ai là người luôn quan tâm, chăm sóc mình; sẵn sàng cùng mình vượt qua hoạn nạn. Nếu cũng có cảm tính với đối phương, bạn nên cho đôi bên một cơ hội thử tìm hiểu nhau, biết đâu đó chính là người bạn mong đợi từ lâu đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *