Tháng 10 này, tuổi Sửu có những thay đổi gì trong công việc và sức khỏe?

Tháng 9 vừa qua, tuổi Sửu có nhiều sự hanh thông, thuận lợi trong công việc. Đằng sau tuổi Sửu luôn có sự hỗ trợ của quý nhân phù trợ, do đó, mọi việc được diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên chuyện tình cảm và mối quan hệ gia đình của tuổi Sửu lại có đôi chút trục trặc. Qua tháng 10, cùng xem những biến chuyển và thay đổi của tuổi Sửu trong công việc và trong cuộc sống trong bài viết dưới đây. Những cơ hội và khó khăn có thể xảy đến với tuổi Sửu trong công việc, tình duyên và sức khỏe là gì?

Đôi nét về người tuổi Sửu

Tuổi Sửu đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu được xem là một loài vật khỏe mạnh, chịu thương, chịu khó làm việc vất vả. Chính vì vậy mà những người tuổi Trâu thường hay chịu đựng, hy sinh; đơn giản lại mộc mạc, thật thà, chân thành. Cũng vì lẽ đó mà những người tuổi Sửu được mọi người vô cùng kính trọng. Trong cuộc sống hay trong công việc; người tuổi Tân Sửu thường là nhà lãnh đạo siêu tận tâm, họ luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho mọi việc. Người tuổi Trâu họ luôn chuẩn bị một tâm lý vững vàng, ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

Nhắc đến người tuổi Trâu, bạn phải đặc biệt nhớ họ là người rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên người tuổi Trâu đôi lúc vô cùng bướng bỉnh; khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

Tổng quan tử vi năm 2021 của người tuổi Sửu

Tổng quan tử vi năm 2021 của người tuổi Sửu
Tổng quan tử vi năm 2021 của người tuổi Sửu

Tuổi Tân Sửu đa phần cuộc đời của họ sẽ gặp được nhiều may mắn, đường công danh tương đối thuận lợi với nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nhất là vào thời kỳ trung vận sự nghiệp của họ sẽ với các dấu ấn rõ nét.

Tuổi Sửu trong năm Tân Sửu các quý cô thuộc tuổi này cuộc đời sẽ có nhiều điều tốt đẹp về tình cảm. Thuở nhỏ cuộc sống gặp nhiều vấn đề lao đao, chỉ đến trung vận mới được ổn định, còn về những vấn đề khác như gia đình và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm tới được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

Tổng quát tử vi tuổi Sửu tháng 10

Xem tử vi tháng 10 2021 của 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu vững chắc, tuy chưa thăng cấp đột biến nhưng cũng được mọi người ghi nhận. Làm tới đâu chắc tới đó, không hề phạm sai sót đáng tiếc nào. Tài vận khá, thích hợp với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Nếu thực sự hạ quyết tâm và có đam mê; bạn có thể theo đuổi ước mơ làm ông/bà chủ của mình.

Do dự, lưỡng lự quá nhiều sẽ khiến bạn để tuột mất cơ hội tốt. Bản mệnh ăn nói không khéo léo, có tài thì không nên phô trương, có tài cũng phải khiêm tốn. Dùng hiệu quả công việc thực tế để chứng minh cho người khác thấy chứ đừng võ mồm, cãi cọ, càng khiến bản thân mất giá trị. Đánh giá vận may về các vấn đề trong cuộc sống của tuổi Sửu diễn ra trong tháng 10 2021 như sau:

+ Sự nghiệp: 8/10

+ Tài lộc: 8/10

+ Sức khỏe: 10/10

+ Tình cảm: 4/10

+ Con số may mắn: 1, 7

+ Giờ tốt: 3h đến 5h

+ Màu sắc may mắn: Nâu, tím

+ Coi thêm bói tử vi tuổi Sửu năm 2021

Tuổi Sửu và con số may mắn

Tuổi Sửu và con số may mắn
Tuổi Sửu và con số may mắn

Người tuổi Sửu có vận đào hoa đặc biệt thịnh vượng trong tháng 10 năm 2021. Bạn nên mạnh dạn tham gia gặp gỡ; vui chơi cùng bạn bè vì có thể người trong mộng sẽ xuất hiện nhờ sự giới thiệu từ người khác. Nhiều đối tượng ưu tú và đầy tiềm năng sẽ bị thu hút bởi khí chất và diện mạo của bạn. Hãy chờ đón những lời bày tỏ tuyệt vời trong tháng mới này. Tuy nhiên đào hoa nở rộ đòi hỏi bạn phải tỉnh táo và nghiêm túc hơn; suy nghĩ thấu đáo về tình cảm của bản thân và đối phương để tránh làm khổ mình khổ người.

+ Con số may mắn trong công việc: 1, 3

+ Con số may mắn trong sức khoẻ: 2, 9

+ Con số may mắn trong tình duyên: 2, 7

+ Con số may mắn trong tài lộc: 1, 2, 3

Màu sắc đem lại sự may mắn của tuổi Sửu

Màu sắc đem lại may mắn nhất cho tuổi Sửu trong tháng 10 này là màu bạc sáng. Dùng trang phục màu bạc để dự những buổi tiệc dạ hội sẽ vô cùng nổi bật và đem lại vận tình duyên lớn, nếu bạn thích điệu thấp và không muốn quá nhiều người để ý có thể chọn màu trắng hoặc màu kem, nude.

Tuy tổng quan vận trình năm Mậu Tuất của người tuổi Sửu khá sáng; nhưng lại gặp họa tiểu nhân đeo bám khiến các mối quan hệ xã giao ngày càng phức tạp, rối ren. Trong hoàn cảnh như thế đòi hỏi bản mệnh cần giữ cái đầu lạnh; suy nghĩ thông thoáng và nhất là có thể kiềm chế cảm xúc tối đa.

Màu trắng chính là biểu trưng của sự điềm tĩnh, sẽ mang lại may mắn; giúp người tuổi Sửu cải thiện các mối quan hệ, tạo bước đà thăng tiến trong cả sự nghiệp và tình duyên. Mang những màu như màu vàng, hay màu trắng kem hoặc màu bạc có tác dụng làm tuổi Sửu sẽ tự nghĩ lại.

Bạn sẽ thấy được những khuyết điểm và tật xấu của bản thân để sửa chữa; cũng thấy được ưu điểm của mình để phát huy. Những điều vui vẻ nhất với tuổi Sửu là mọi thứ diễn ra theo tiết tấu chậm rãi mà tuổi Sửu có thể thích ứng. Không cần quá nhanh và vội vã; tuổi Sửu có cơ hội để thưởng thức khung cảnh quanh mình hơn.

+ Màu may mắn trong công việc: Màu bạc sáng

+ Màu may mắn trong tình cảm: Màu bạc sáng, màu kem nude

+ Màu may mắn trong sức khoẻ: Màu vàng kem

+ Màu may mắn trong tiền bạc: Màu trắng

Sức khỏe tuổi Sửu tháng 10

Sức khỏe tuổi Sửu tháng 10
Sức khỏe tuổi Sửu tháng 10

+ Xem vấn đề sức khoẻ từ ngày 1 đến ngày 15: Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu trong những ngày này ổn định hơn trước, không mắc phải bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên, cần lưu ý tới phương diện ăn uống và luyện tập thể thao nếu như không muốn cân nặng tăng đột biến hoặc mắc các chứng bệnh liên quan tới dạ dày.

+ Coi bói sức khoẻ từ ngày 16 đến 31: Trong những ngày này, nhất là nam mệnh tuổi Sửu; đừng ham tửu sắc mà thiệt thân, hại sức khỏe. Cuộc sống vợ chồng cần sinh hoạt điều độ; quan tâm nhiều tới cảm xúc của nhau nhiều hơn. Như vậy vừa có lợi về mặt tinh thần lại giúp tình trạng sức khỏe được đảm bảo. Đặc biệt chú ý, người tuổi Tân Sửu 1961 khi đi tắm vào ngày thời tiết lạnh cẩn thận kẻo bị tai biến ngã trong nhà tắm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *