Nhóm nhạc BTS Hàn Quốc có màn biểu diễn trước trụ sở Liên Hiệp Quốc

Nhóm nhạc BTS là nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc với rất nhiều bản Hit được sự đón nhận của khán giả. Nhóm nhạc này gồm 7 ca sĩ đa tài họ tự sản xuất phần lớn các sản phẩm âm nhạc của mình. Vừa qua BTS đã vô cùng vinh dự khi được biểu diễn tại trụ sở Liên Hiệp Quốc tại Mỹ. Đây được xem là một sự kiện rất trọng đại của nhóm nhạc này và sự kiện này cũng thu hút đông đảo khán giả quan tâm.

Nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng vượt ra biên giới Hàn Quốc

Tuần này, BTS đã có cuộc gặp gỡ với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae in; và sẽ cùng ông Moon tham dự sự kiện của Liên Hiệp Quốc từ ngày 19 tới 23-9 với tư cách “đặc phái viên tổng thống về văn hóa và thế hệ tương lai”. Báo Korea Herald dẫn lời anh Kim Nam Joon (RM), nhóm trưởng BTS, phát biểu về sự kiện này. “Trên cả tư cách cá nhân lẫn công dân, việc được giữ trọng trách đặc phái viên tổng thống về văn hóa và thế hệ tương lai là một vinh dự lớn.”

Nhóm nhạc BTS là nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc
7 chàng trai tài năng của nhóm nhạc BTS

Chúng tôi luôn trăn trở về cách chúng tôi có thể cho đi nhiều hơn; đáp lại nhiều hơn những tình cảm đã nhận được. Chúng tôi rất vui mừng khi tổng thống trao cho BTS một cơ hội lớn như vậy. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình với tư cách các đặc phái viên”. Là nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên thành lập năm 2010. BTS trở thành một hiện tượng văn hóa giải trí toàn cầu. Sức ảnh hưởng của nhóm nhạc thần tượng này từ lâu đã vượt ra ngoài biên giới Hàn Quốc.

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát biểu truyền cảm hứng tại trụ sở Liên Hiệp Quốc

Variety ngày 20.9 đưa tin nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BTS có bài phát biểu truyền cảm hứng; và ghi hình ca khúc Permission to Dance ngay tại trụ sở Liên Hiệp Quốc (New York, Mỹ).

Ngày 20.9 (giờ Mỹ), nhóm nhạc Hàn Quốc BTS có mặt tại trụ sở Liên Hiệp Quốc. Để tham dự cuộc họp của chương trình Mục tiêu phát triển bền vững (Sustainable Development Goals Moment – gọi tắt là SDG Moment). Tại đây, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In giới thiệu 7 thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng là “đặc phái viên đặc biệt về thế hệ tương lai và văn hóa”. Sau đó mời nhóm nhạc lên sân khấu phát biểu.

Mở đầu bài phát biểu, BTS bày tỏ vinh dự khi chia sẻ câu chuyện về thế hệ tương lai. Các thành viên nhóm nhạc cho biết đã phỏng vấn nhiều thanh thiếu niên khắp thế giới về cuộc sống trong 2 năm đại dịch Covid-19 bùng phát và hiện tại. “Chúng tôi nghĩ rằng thay vì gọi họ là ‘thế hệ lạc lối’, hãy gọi họ bằng cái tên thích hợp hơn là ‘thế hệ đón nhận’. Thế hệ này không ngại thay đổi, luôn sẵn sàng đón nhận thử thách và tiến lên phía trước”, nhóm BTS bày tỏ.

Ghi hình bài hát tại trụ sở Liên Hiệp Quốc

Không chỉ đề cập đến những thách thức mà người trẻ đối diện trong đại dịch. BTS còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiêm vaccine ngừa Covid-19. Đồng thời, nhóm nhạc truyền thông điệp lạc quan rằng cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại. “Hy vọng trong một thế giới mới, chúng ta có thể nói với nhau: Xin chào!”.

Nhom nhạc BTS trở thành đại sứ của tổng thống Hàn Quốc
BTS có bài phát biểu và ghi hình tạ trụ sở Liên Hiệp Quốc

Khép lại bài phát biểu, BTS gửi đến hội nghị một video đặc biệt. Đó là màn trình diễn ca khúc Permission to Dance ghi hình ngay tại trụ sở Liên Hiệp Quốc. Trong clip, nhóm nhạc di chuyển từ hội trường ra ngoài khuôn viên trụ sở; cùng hàng chục vũ công nhún nhảy theo điệu nhạc. Trên kênh YouTube chính thức của Liên Hiệp Quốc. Video này nhận về hơn 7 triệu lượt xem chỉ sau khoảng 12 giờ đăng tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *