Phim Squid Game thiết lập phần 2 – Quan hệ của 2 nam chính là quan hệ cha con

Phim Squid Game tên gọi ” trò chơi con mực” là bộ phim về cuộc chiến sinh tồn ăn khách của Hàn Quốc vừa qua. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc làm dậy sóng mạng xã hội thời gian qua. Mặc dù phim trò chơi con mực được phát trên diện phim trực tuyến nhưng nó lại có quy mô lớn như phim truyền hình. Tiếp độ hot của phần một nhà sản xuất có thể tiếp tục cho ra phần hai. Hé lộ mối quan hệ của hai nhân vật chính trong phim có thể có mối quan hệ cha con.

Phim Squid Game trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội

Bom tấn Hàn Quốc hot nhất ở thời điểm hiện tại chắc chắn chính là Squid Game (Trò Chơi Con Mực). Ra mắt từ 17/9, bộ phim nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội. Phim lập kỷ lục là series Hàn đầu tiên giữ top 1 thịnh hành tại Netflix Mỹ. Sau 9 tập phim, Squid Game còn khiến khán giả phải quay trở lại nghiền ngẫm; nghiên cứu vì nhiều tình tiết ẩn, mang ý nghĩa lớn.

Phim Squid Game có thể có phần 2
Squid Game gây sốt mạng xã hội

Không chỉ nhiều lần hé lộ danh tính của “trùm cuối” xuyên suốt các tập phim. Dường như Squid Game còn có những tình tiết đáng ngờ hơn nữa. Một số khán giả sau khi xem phim đã nhận ra mối liên kết đặc biệt giữa nhân vật Gi Hun (Lee Jung Jae) và ông lão Il Nam (Oh Young Soo). Thậm chí, nhiều người phán đoán rằng 2 nhân vật này chính là cha con, từ đó mở ra tương lai còn kinh hoàng hơn nữa cho Squid Game mùa 2.

3 bằng chứng nói lên mối quan hệ của 2 nam chính

Điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của khán giả về 2 nhân vật này chính là số báo danh của họ. Nếu như ông già Il Nam nhận được số 001 vì là “trùm cuối”, thì Gi Hun lại có số cuối cùng là 456. Việc sắp xếp “vô tình mà cũng thật cố tình” này khiến khán giả ngay lập tức nghi ngờ về mối quan hệ của hai người.

Ở tập 3, có một phân đoạn khi các người chơi được phát bánh và sữa. Tuy nhiên, Gi Hun đã phải hỏi lại rằng có sữa chocolate hay không; vì anh không dung nạp được sữa thường. Ông lão Il Nam đã nghe được điều này. Ông ta nói với Gi Hun rằng chắc hồi nhỏ anh hay bị bố đánh lắm. Vì ông lão cũng từng làm vậy với đứa con trai của mình. Việc con trai của ông Il Nam giống hệt anh chàng càng khơi gợi sự liên tưởng.

Trong tập có trò chơi bắn bi, sân chơi được thiết kế để mô phỏng những căn nhà quen thuộc của Hàn Quốc. Điểm đặc biệt chính là khi ông lão khoe rằng có một căn ngõ giống hệt khu ông từng ở. Cũng ngay tại chỗ đó, Gi Hun khẳng định con hẻm đó mô phỏng lại căn nhà hồi nhỏ của anh. Phải chăng, cả hai thực sự là bố con! Đã cùng ở với nhau nhưng họ không nhận ra (hoặc chỉ Gi Hun không nhận ra)?

Tình tiết lý giải 2 nam chính có quan hệ cha con trong Phim Squid Game

Thật khó có thể tin được giả thuyết này 100%. Vì có lẽ không ông bố nào lại đẩy đứa con của mình vào những trò chơi chết chóc như trong phim. Tuy nhiên, nếu như đó lại chính là mưu đồ của ông lão thì sao?

Lý do mà khán giả đưa ra chính là việc Gi Hun đã được sắp đặt để chiến thắng trò chơi này. Số báo danh 456 của anh cũng chính là số tiền thưởng khổng lồ mà anh nhận được.

Phim Squid Game là thể loại phim sinh tồn
2 nam chính trong Squid Game có thể là quan hệ cha con

Giống như tên quản trò áo đen (vai diễn của Lee Byung Hun). Kẻ cầm đầu tại Squid Game cần phải chiến thắng một mùa chơi. Để Gi Hun có thể trở thành quản trò kế tiếp (hay thậm chí là nối nghiệp làm “trùm cuối”) ở Squid Game. Anh cần bị thử thách và chiến thắng trò chơi tử thần này.

Ở cuối tập 9, khán giả có thể thấy Gi Hun quyết định quay trở lại với Squid Game. Hoặc là để thi đấu tiếp, hoặc là để hạ gục tổ chức này. Tuy nhiên, còn một giả thuyết khác chính là anh sẽ nối nghiệp “ông bố” của mình; để quản lý Squid Game trong tương lai.

Phim Squid Game có thể quay phần 2

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk là người đã viết kịch bản và đạo diễn tất cả các tập vừa được phát hành của Squid Game. Khi được hỏi về mùa 2, ông bày tỏ thái độ không chắc chắn. “Tôi không có kế hoạch kỹ lưỡng cho Squid Game 2. Nghĩ về nó thôi đã thấy rất mệt rồi. Nhưng nếu tôi có làm, thì tôi cũng sẽ không làm một mình nữa. Tôi sẽ tìm thêm biên kịch và muốn nhiều đạo diễn cùng tham gia”, ông nói. Như vậy, vẫn có khả năng Squid Game 2 sẽ xảy ra; nhất là với sự thành công vượt bậc của phần đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *