SmartThings Energy giúp theo dõi lượng điện sử dụng

SmartThings Energy là một ứng dụng giúp cung cấp cho người dùng các giải pháp để theo dõi và điều khiển lượng điện tiêu hao của gia đình hằng tháng. SmartThings Energy cho phép người sử dụng có thể tự điều khiển việc sử dụng điện của các thiết bị thuộc phạm vi hệ sinh thái của Samsung. Giải pháp này giúp cho người dùng ứng dụng có thêm nhiều hiểu biết về việc sử dụng điện cũng như tối ưu hóa điện năng giúp gia đình tiết kiệm điện một cách tối đa nhất. Chính vì vậy việc ra mắt SmartThings Energy của Samsung mang đến nhiều lợi ích tích cực cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sự kiện Samsung ra mắt SmartThings Energy trong bài dưới đây nhé.

SmartThings Energy giúp theo dõi lượng điện hàng tháng

SmartThings Energy giúp theo dõi lượng điện hàng tháng
SmartThings Energy giúp theo dõi lượng điện hàng tháng

Theo Neowin, ngoài việc đơn giản là theo dõi lượng điện đang sử dụng, SmartThings Energy hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng các thủ thuật tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị được kết nối của nó. Ví dụ, tủ lạnh có thể nhắc nhở người dùng không nên nhồi nhét quá nhiều thứ vào đó vì không khí cần lưu thông để làm mát hiệu quả. SmartThings Energy cũng có thể được sử dụng để đưa ra cảnh báo khi người dùng đang sử dụng quá nhiều năng lượng tại một thời điểm nhất định, chẳng hạn như bật TV khi không ở nhà.

Hiện tại SmartThings Energy sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị gia dụng của Samsung và các sản phẩm Samsung HVAC nhưng công ty hy vọng sẽ mở rộng điều đó sang các đối tác hoạt động với SmartThings (WWST), cũng như xác định các đối tác mới chuyên về quản lý năng lượng.

Ví dụ: tủ lạnh có thể nhắc nhở người dùng không nên nhồi nhét quá nhiều thứ vào đó. Vì không khí cần lưu thông để làm mát hiệu quả. SmartThings Energy cũng có thể được sử dụng để đưa ra cảnh báo. Khi người dùng đang sử dụng quá nhiều năng lượng tại một thời điểm nhất định. Chẳng hạn như bật TV khi không ở nhà.

Bổ sung tính năng mới cho SmartThings Energy

Bổ sung tính năng mới cho SmartThings Energy
Bổ sung tính năng mới cho SmartThings Energy

Năm ngoái, họ đã phát hành SmartThings Find. Đây là một tính năng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy điện thoại. Hoặc máy tính bảng Galaxy bị mất của mình ngay cả khi nó không trực tuyến.

Samsung đã bận rộn bổ sung các tính năng mới cho dòng SmartThings của mình. Năm ngoái, họ đã phát hành SmartThings Find – một tính năng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy điện thoại. Hoặc máy tính bảng Galaxy bị mất của mình ngay cả khi nó không trực tuyến. Đầu năm nay, hãng phát hành SmartThings Cooking và SmartThings Clothing Care. Mặc dù các tính năng mới này không liên quan trực tiếp đến tự động hóa gia đình. Nhưng chúng là một cách để cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị. Và kiểm soát nhiều hơn đối với các ngôi nhà được kết nối của họ.

Một lãnh đạo Samsung cho biết, “Mọi người đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà và sử dụng các thiết bị của họ thường xuyên hơn, dẫn đến nhu cầu về công suất lớn hơn và hiệu quả năng lượng tốt hơn. Người tiêu dùng của chúng tôi muốn tham gia xây dựng một ngày mai tốt đẹp, thân thiện hơn với môi trường. Và chúng tôi tự hào giúp họ đạt được tầm nhìn đó. Bằng cách cung cấp trải nghiệm nhà thông minh tiết kiệm năng lượng hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *