Tổng hợp những địa danh du lịch thú vị nhất Ottawa, Canada

Nhắc tới đất nước Canada, người ta sẽ nhớ tới đảo Vancouver ồn ào, nhộn nhịp; thành phố Toronto năng động, hiện đại; và cả thủ đô Ottawa xinh đẹp nữa. Nằm ở thung lũng sông Ottawa, thành phố Ottawa là điểm đến du lịch hấp dẫn không thể chối từ tại Canada. Mảnh đất này như một bức tranh thiên nhiên màu xanh với hàng phong lá đỏ trài dài vô tận. Mang đến cho con người một cảm giác yên bình, thân quen đến lạ. Sau đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn tại thủ đô Ottawa mà bạn không thể bỏ qua.

Ngọn đồi Parliament Hill

Các tòa nhà Quốc hội, trong tất cả vẻ huy hoàng của họ Victorian Gothic sa thạch. Là một cảnh tượng khá hoành tráng trên một ngọn đồi 50 mét cao nhìn ra sông Ottawa. Các nghị viện Library,ở phía sau của tòa nhà đối diện cửa ra vào. Là một hình bát giác nội thất tuyệt vời đó là ảnh hưởng trong lửa năm 1916. Miễn phí, hướng dẫn du lịch khám phá những sắc màu rực rỡ trong lịch sử Trung tâm Block. Và công chúng cũng có thể tham dự kỳ câu hỏi khi chính phủ trong phiên hoặc leo lên tháp Hòa Bình.

Các căn cứ bao gồm nhiều tác phẩm điêu khắc. Và ở phía trước của tòa nhà Quốc hội mở rộng diện tích trồng cỏ hấp dẫn tuần tra trong mùa hè. Bởi các thành viên của Canadian Mounted Police; trông rất bảnh bao trong bộ đồng phục của họ Mountie của áo jacket đỏ tươi; Stetsons; quần ống túm cưỡi; và khởi động đầu gối.

Trung tâm của chính phủ Canada nằm trên đỉnh đồi cao 50 mét nhìn ra Sông Ottawa
Trung tâm của chính phủ Canada nằm trên đỉnh đồi cao 50 mét nhìn ra Sông Ottawa

Tuyến đường Rideau Canal

200-km-dài (nhưng chỉ có 1,6 mét, sâu) Rideau Canal. Kết nối với Ottawa Kingston trên hồ Ontario. Ban đầu nó được dự định như là một tuyến đường chiến lược giữa Montréal và hồ Ontario; sự cần thiết cho quân đội đó đã được chứng minh trong cuộc chiến tranh với Hoa Kỳ vào năm 1812. Vào mùa hè, các kênh và ổ khóa là một đường thủy hoạt động. Và trong mùa đông, các kênh đông lạnh trở thành một khu vực giải trí cho trượt băng và các lễ hội. Château Laurier là một trong các tòa nhà lớn trên bờ kênh.

Mặc dù nó có không khí của một lâu đài thời Trung cổ. Nó đã thực sự được xây dựng vào năm 1912 và là một ví dụ điển hình về cách thức các công ty đường sắt Canada lớn thêm khách sạn lớn (và các điểm mốc nổi bật) trên khắp Canada.

Bảo tàng Chiến tranh

Nằm bên cạnh sông Ottawa; bảo tàng hiện đại này khám phá quá khứ quân sự của Canada thông qua triển lãm và hiện vật trưng bày. Nó bao gồm các cuộc chiến tranh diễn ra trên đất Canada và những người khác mà lực lượng Canada đã tham gia. Bao gồm cả chiến đấu giữa người Pháp và người Iroquois trong thế kỷ 16 và sự đóng góp của Canada đầu tiên và thứ hai cuộc thế chiến.

Thư viện quốc gia Canada

Cực kỳ hiện đại và thiết kế bởi Moshe Safdie; Thư viện Quốc gia Canada là một kiệt tác kiến trúc với tháp kính lăng kính lặp lại các đường dây của tòa nhà Quốc hội ở gần đó. Kính trái ngược với giả thời Trung cổ Château Laurier; chưa thu hút vẫn cũng phù hợp vào cảnh quan đô Ottawa.

Thư viện Quốc gia Canada là một kiệt tác kiến trúc với tháp kính lăng kính
Thư viện Quốc gia Canada là một kiệt tác kiến trúc với tháp kính lăng kính

Bên trong, phòng trưng bày nghệ thuật hiển thị thổ dân; theo dõi sự phát triển của nghệ thuật Canada từ công trình tôn giáo để các tập đoàn của Seven; khám phá Ấn tượng châu Âu, và cho thấy triển lãm tạm thời. Các phòng của Inuit nghệ thuật là ở cấp độ thấp dưới kính bọc Great Hall. Tham quan hơn, Thư viện Quốc cũng được đặt gần các điểm tham quan du lịch Lower Town khác. Bao gồm cảNotre-Dame, các bảo tàng chiến tranh Canada, và Hill Park chính của.

Kênh đào Rideau

Kênh đào Rideau còn được gọi là đường thủy Rideau; kéo dài từ Kingston ở đầu của hồ Ontario đến thành phố Ottawa, thủ đô Canada. Đây là hệ thống kênh, rạch hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. Với kiến trúc ban đầu còn nguyên vẹn và ngày nay nó trở thành con đường thủy giải trí do Công ty Công viên Canada điều hành.

Vào mùa hè, kênh đào Rideau là nơi chèo thuyền; dạo bộ ngắm thành phố lý tưởng đối với khách du lịch. Hành trình dạo bộ ngắm thành phố có thể bắt đầu từ lối vào phía bắc với các Tòa nhà Quốc hội. Sau đó tham quan Bảo tàng Bytown và tìm hiểu quá trình xây dựng con kênh này. Tiếp đó, du khách có thể dừng chân tại Trung tâm Nghệ thuật Quốc gia và tận hưởng tầm nhìn khắp dòng kênh. Tại Hồ Dows. Du khách có thể đi bộ qua những khu vườn trang trí trong Vườn ươm của Trang trại Thực nghiệm Trung tâm. Các khu vực đất ngập nước được tạo ra trong quá trình xây dựng, giờ đây có vô số các loài thực vật, động vật và cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *