Apple Watch Series 7 ra mắt với nhiều tính năng ấn tượng

Apple Watch Series 7 là sản phẩm mới được giới thiệu tại một sự kiện ở California sau khi hãng này công bố hai chiếc iPad mới. Apple Watch Series 7 gây ấn tượng với người dùng với nhiều tính năng ấn tượng, đặc biệt là thiết kế màn hình cỡ lớn với kích thước 41 mm và 45 mm . Hãng nhà táo cũng cho biết đã trang bị thêm một giao diện hoàn toàn mới cho Watch Series 7 để người dùng có thể tận dụng hết khả năng với thiết kế màn hình lớn này. Và đặc biệt hơn nữa là màn hình này có thể chống nứt hứa hẹn sẽ mang đến trên thị trường chiếc đồng hồ thông minh thời thượng với nhiều tính năng bất ngờ.

Apple Watch Series 7 với thiết kế màn hình lớn hơn

Apple Watch Series 7 với thiết kế màn hình lớn hơn
Apple Watch Series 7 với thiết kế màn hình lớn hơn

Theo TheVerge, viền xung quanh màn hình mỏng hơn (chỉ 1,7 mm) và chế độ màn hình luôn bật sáng hơn 70%. Apple tuyên bố người dùng có thể nhồi nhét nhiều văn bản hơn 50% vào màn hình so với Watch Series 6. Màn hình mới cũng có nghĩa cung cấp những cách mới để tương tác; với bàn phím đầy đủ sẽ hỗ trợ thao tác vuốt.

Apple cũng cung cấp cho Apple Watch Series 7 một bộ giao diện đồng hồ hoàn toàn mới để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn. Dù màn hình lớn hơn nhưng Apple tuyên bố nó có khả năng chống nứt và hiện xếp hạng IP6X. Tức có thể nằm trên cát ở bãi biển tốt hơn một chút.

Sản phẩm có hai phiên bản kích thước 41 mm và 45 mm; tăng từ 40 mm và 44 mm ở tiền nhiệm. Giúp cho chúng trở thành Apple Watch lớn nhất cho đến nay. Apple Watch Series 7 sẽ được bán với giá khởi điểm từ 399 USD. Đồng thời, Apple cũng giảm giá một số mẫu đồng hồ cũ của mình. Gồm Watch Series 3 có giá 199 USD và Watch SE có giá 279 USD.

Nhiều tính năng mới được tích hợp trên sản phẩm

Nhiều tính năng mới được tích hợp 
Nhiều tính năng mới được tích hợp trên Watch Series 7

Giống như Watch Series 6, Watch Series 7 mới sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ. Cho phép sạc qua bộ sạc USB-C thay vì USB-A. Biến thể nhôm sẽ có tổng cộng 5 màu đen, vàng, xanh dương, đỏ và xanh lá cây.

Đồng hồ Apple Watch Series 7 được cung cấp viên pin khủng. Có thể sử dụng liên tục 18 giờ sau khi được sạc đầy. Quá trình sạc năng lượng được thực hiện thông qua cổng USB Type-C. Tốc độ sạc khá nhanh, sạc đầy được 80% chỉ trong 45 phút, hơn một phần ba so với trước đây.

Apple Watch Series 7 có nhiều tính năng hữu ích cho những người có mong muốn và nhu cầu muốn chăm sóc sức khỏe. Thiết bị hỗ trợ chức năng đo nồng độ oxy trong máu; giúp đánh giá tổng thể tình trạng sức khỏe và thể chất; đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19.

Bên cạnh Apple cũng bổ sung một số tính năng mới của watchOS 8. Bao gồm hỗ trợ tốt hơn việc đạp xe ngoài trời khi nó sẽ tự động tạm dừng tập luyện; khi người dùng phải dừng chờ đèn đỏ hoặc chỉ để nghỉ ngơi.

Giá bán và các phiên bản màu sắc tùy chọn

Apple Watch Series 7 sẽ gồm có các tùy chọn màu sắc như: đen, vàng, đỏ, xanh dương và xanh lục cho người dùng lựa chọn. Đây cũng là lần đầu tiên màu xanh lục được xuất hiện trên một sản phẩm đồng hồ thông minh đến từ nhà sản xuất Apple.

Công ty gọi chiếc đồng hồ này là “Apple Watch bền nhất”. Thiết bị sử dụng kính cường lực và vỏ được bảo vệ chống bụi theo tiêu chuẩn IP6X. Hơn thế nữa, đồng hồ này  sẽ chạy watchOS 8 khi xuất xưởng. Bên cạnh đó, đồng hồ sẽ được lên kệ với mức giá khởi điểm là 399 USD (khoảng 9 triệu). Chúng ta sẽ có thể mua thiết bị sớm trong thời gian sắp tới. Apple hy vọng sẽ đạt được doanh số bán hàng cao nhờ các tính năng mới được bổ sung vào đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *