On Sports là gì? Cách tải On Sports trên điện thoại

Bạn muốn xem trực tiếp các trận bóng đá, các trận đấu thể thao trong và ngoài nước? Hay xem lịch thi đấu bóng đá? Hoặc bạn muốn các trận Highlight. Vậy thì đừng bỏ qua ứng dụng On Sports nhé! Đây là một trong những nền tảng xem thể thao bóng đá phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng chúng mình khám phá những thông tin thú vị về nền tảng On Sports là gì. Và cách tải ứng dụng trên điện điện và xem trực tuyến trên website trong bài viết sau đây nhé!

Ứng dụng On Sports là gì?

on sports
On Sports: Nền tảng xem trực tiếp bóng đá phổ biến nhất Việt Nam

On Sports là một nền tảng/ứng dụng xem trực tiếp các trận đấu thể thao, bóng đá và tin tức, do VTV Cab phát triển. Với các nội dung hấp dẫn, hướng đến trải nghiệm người dùng đam mê thể thao và miễn phí. On Sports hiện đang là ứng dụng được yêu thích phổ biến tại Việt Nam.

Không chỉ xem các trận đấu trực tiếp, hay xem lại các video highlight chất lượng cao. Ứng dụng luôn cập nhật thường xuyên các tin tức và sự kiện thể thao mới nhất, qua những video, đang diễn ra. Để bạn không bỏ qua những tin tức hấp dẫn.

Nổi bật nhất là xem On Sports trực tiếp các trận đấu bóng đá thế giới. Bạn có thể xem trực tiếp các giải La Liga, Serie A hay Bundesliga. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng xem lịch thi đấu và bảng xếp hạng bóng đá của các giải Ngoại hạng Anh, Ý, Đức,.. Với thường xuyên cập nhật kết quả trận đấu trực tiếp liên tục để bạn dễ theo dõi.

>>> Một nền tảng giải trí, xem phim trực tuyến mà bạn không nên bỏ qua: iQiyi.

Cách tải On Sports trên điện thoại

On Sports App
Xem lịch thi đấu và bảng xếp hạng các giải đấu trên On Sports App

Hiện tại, bạn có thể tải ứng dụng xem On Sports trực tiếp trên điện thoại Android với cả iOS.

Đầu tiên, bạn truy cập vào Google Play với điện thoại Android. Hoặc truy cập vào App Store với điện thoại iOS. Sau đó, nhập vào từ khóa On Sports, và nhấn chọn “Cài đặt/Nhận.”

Sau khi ứng dụng được cài đặt. Bạn mở ứng dụng và chọn đăng nhập tài khoản. Có thể chọn đăng nhập bằng Facebook hoặc Google, hoặc sử dụng Số điện thoại để đăng nhập.

Đến đấy đây, bạn có thể trải nghiệm các tiện ích và xem On Sports trực tiếp các trận bóng đá.

>>> Nếu bạn thường xuyên xem các video trên TikTok? Có lẽ bạn đã biết đến SnapTik tải video Tiktok không logo.

Cách xem On Sports trực tiếp bóng đá trên Website

on sports
Truy cập website Onsports.vn để xem các nội dung thể thao mới nhất

Bên cạnh tải ứng dụng về điện thoại để xem. Bạn có thể truy cập nền tảng website: https://onsports.vn/.

Tại nền tảng Web Onsport vn, bạn có thể cập nhật các sự kiện, tin tức bóng đá Việt Nam và Quốc tế. Các nội dung tin tức sẽ thường xuyên được cập nhật để bạn có thể theo dõi được các thông tin mới nhất.

Tại thanh tìm kiếm, nếu bạn muốn xem bất kỳ tin tức, hay lịch thi đấu, bảng xếp hạng. Bạn chỉ cần nhập vào từ khóa mà bạn quan tâm.

Và để xem Onsports vn trực tiếp bóng đá. Bạn chọn “Xem live” tại góc phải trên giao diện của màn hình chính.

>>> Nếu bạn đang tìm một nền tảng hỗ trợ mua bán các thẻ Game. Thì có thể truy cập Website Napthengay.vn.

Lời kết

Việc tận hưởng, xem các trận đấu thể thao đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ với thời đại công nghệ hóa hiện nay. Không khó để bạn tìm được một ứng dụng xem trực tiếp các trận bóng đá. Nhất là với ứng dụng On Sports. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã biết được thêm nhiều thông tin của Onsport. Hãy tận hưởng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với các trần cầu hấp dẫn nhé!

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *