Socratic App là gì? Khám phá điểm nổi bật của App Socratic

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giải bài tập tính toán nhanh chóng với độ chính xác cao. Thì đừng nên bỏ qua sử dụng Socratic App. Đây là ứng dụng trả lời câu hỏi cực kỳ thông minh. Là một lựa chọn thích hợp dành cho những bạn đang muốn tìm một ứng dụng giúp mình giải quyết các bài tập hóc búa.

Vậy thì App Socratic là gì? Và ứng dụng có những tính năng nổi bật nào? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Socratic App là gì?

Socratic
Socratic – ứng dụng giải bài tập bằng công nghệ AI

Socratic App là một ứng dụng phát triển từ Google AI. Ứng dụng hỗ trợ bạn giải các bài tập, thông qua sử dụng giọng nói và hình ảnh. Socratic hỗ trợ tất cả môn học, từ toán, lý, hóa,… cho đến văn, sử, địa.

Để sử dụng giải bài tập, đầu tiên bạn mở Socratic App. Sau đó, vào phần Camera và chụp ảnh lại bài tập cần giải. Socratic sẽ ghi nhận, và đưa ra câu trả lời nhanh nhất. Socratic sẽ trả lời bài tập/câu hỏi theo từng bước, bằng video. Để bạn có thể dễ dàng tiếp cận lời giải. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng App Socratic như một trợ giảng hướng dẫn bạn giải các bài tập khó mọi lúc mọi nơi.

>>> Bên cạnh Socratic một công cụ hỗ trợ học tập khác có thể bạn sẽ cần: Question AI.

Điểm nổi bật của Socratic App

Để giải các câu hỏi/bài tập, Socratic App sử dụng công nghệ AI mới nhất. Để có thể phân tích chính xác các văn bản, khái niệm trong bài tập. Đưa ra câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất. Hơn nữa, Socratic bao quát toàn bộ các kiến thức, nên bạn có thể sử dụng ứng dụng cho từng môn học khác nhau. Đặc biệt, Socratic App còn có những tính năng vô cùng nổi bật như:

Socratic giải bài tập nhanh bằng camera

app socratic
Sử dụng Camera App Socratic giải bài tập chi tiết cho từng môn học bằng công nghệ AI tiên tiến

Nổi bật nhất với ứng dụng Socratic chính là giải bài tập nhanh chóng bằng hình ảnh. Khi bạn mở ứng dụng, và dùng camera để chụp lại bài tập có chứa văn bản. Sau đó, công nghệ AI sẽ phân tích văn bản và đưa ra câu trả lời chính xác.

>>> Xem thêm các nền tảng hỗ trợ học tập khác:

Socratic App hướng dẫn giải bài tập chi tiết

Cùng với công nghệ AI tiên tiến, Socratic giải các bài tập chi tiết từng bước, video hướng dẫn từng bước. Phù hợp với trình độ học vấn của người dùng. Để bạn có thể hiểu được lời giải dễ dàng.

App Socratic hỗ trợ nhiều môn học

Như đã đề cập, Socratic hỗ trợ giải bài tập cho các môn học. Từ chương trình học THCS cho đến Đại học. Từ các môn khoa học như toán, lý, hóa,… đến các môn xã hội như anh, văn, địa lý. Bạn đều có thể tìm được mọi lời giải cho các câu hỏi của từng môn học, với các bước giải chi tiết dễ hiểu.

Hướng dẫn tải Socratic App trên điện thoại và sử dụng đơn giản

socratic
Cách sử dụng Socratic giải bài tập đơn giản hiệu quả

Bước 1: Truy cập App Store (iOS) hoặc Google Play (Android). Sau đó, nhập từ khóa Socratic trên thanh tìm kiếm. Nhấn vào ứng dụng và chọn “Nhận/Cài đặt.”

Bước 2: Sau khi ứng dụng cài đặt thành công, bạn mở Socratic App. Chọn “Continue as _ “ để đăng nhập Socratic. Lưu ý, hãy cho ứng dụng quyền truy cập camera bạn mới có thể sử dụng.

Bước 3: Chụp ảnh bài tập, và chọn “Go” để tìm kiếm lời giải.

Bước 4: Socratic sẽ phân tích bài tập và đưa ra bài giải. Bạn có thể chọn “STEPS TO SOLVE” để xem chi tiết cụ thể từng bước.

>>> Một ứng dụng học tiếng Anh bạn không nên bỏ qua: Memrise App.

Lời kết

Nhìn chung, Socratic App chính là một ứng dụng giải bài tập bạn có thể tham khảo trong quá trình học. Với khả năng giải bài tập nhanh và có độ chính xác cao nhờ vào công nghệ AI. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã biết thêm về App Socratic là gì và các ưu điểm của ứng dụng này!

Tổng hợp: Thadnjen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *