Trận đấu nội bộ U22 Việt Nam thiếu vắng Quang Hải

HLV Park Hang-seo với mục tiêu đánh giá phong độ của từng học trò và thử nghiệm một số chiến thuật mới. Park Hang-seo đã tổ chức trận đấu tập nội bộ cùng U22 Việt Nam. Nhằm bảo vệ thông tin của toàn đội trước khi lên đường sang Ả Rập Xê Út, HLV đã tổ chức trận đấu theo thể thức đá kín. Tuy nhiên, cái tên duy nhất của đội tuyển Việt Nam không được ra sân chính là tiền vệ Quang Hải. Park Hang-seo hiểu rõ tầm quan trọng của giải đấu lần này nên không muốn mạo hiểm với các học trò của mình.

Quang Hải vắng mặt trong trận đấu với U22

HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo sẽ đánh giá phong độ từng học trò và thử nghiệm những chiến thuật mới

Đội tuyển Việt Nam đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam. Với mục tiêu HLV Park Hang-seo sẽ đánh giá phong độ từng học trò và thử nghiệm những chiến thuật mới. HLV Park Hang Seo cho trận đấu diễn ra theo hình thức đá kín. Nhằm bảo mật thông tin đội tuyển trước khi lên đường tới Saudi Arabia. Tiền vệ Quang Hải bị đau cơ nên không được bố trí trong đội hình thi đấu. Anh là cái tên duy nhất của đội tuyển Việt Nam không được ra sân hôm đó. HLV Park Hang Seo thừa hiểu sự quan trọng của Quang Hải trong đội hình đội tuyển Việt Nam. Vì thế ông không cần mạo hiểm với học trò.

Khi Công Phượng vắng mặt, Quang Hải càng đặc biệt quan trọng với HLV Park Hang-seo. Với sự đa năng của mình, Quang Hải có thể chơi tiền đạo cánh trái và tiền vệ trung tâm. Tuấn Anh được ví như “đôi chân pha lê” vì thường xuyên chấn thương. Tân binh Tiến Anh gặp vấn đề với dây chằng đầu gối thì Quang Hải càng không thể thay thế.

Cầu thủ 24 tuổi sẽ được HLV Park Hang-seo sử dụng hạn chế ở các trận giao hữu để tránh chấn thương đáng tiếc như Minh Vương. Quang Hải đã trở lại tập luyện và hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu tập kế tiếp với U22 Việt Nam. Trận đấu diễn ra vào ngày 25/8 tới. Đây là tin vui với HLV Park Hang-seo nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc có thể không cần thử thách Quang Hải thêm nữa.

Quang Hải được bảo vệ tối đa

 góp mặt trong các trận đấu lớn
Quang Hải góp mặt trong các trận đấu lớn của Park Hang-seo

Kể từ khi tới dải đất hình chữ S nhận lời làm thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo đã trải qua 22 trận đấu quốc tế chính thức. Bao gồm: 2 trận tại vòng loại Asian Cup 2019, 8 trận ở AFF Cup 2018, 5 trận tại vòng chung kết Asian Cup 2019, 2 trận tại King’s Cup 2019 và 5 trận ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Đứng đầu trong danh sách tham gia các trận đấu luôn là tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Anh góp mặt trong cả 22 trận đấu của ‘Những chiến binh Sao Vàng’ dưới thời HLV Park Hang-seo. Với tổng thời gian thi đấu là 1930 phút. Điều đó chứng tỏ vai trò và tầm quan trọng của tiền vệ người Đông Anh. Trong lối chơi mà chiến lược gia người Hàn Quốc xây dựng cho đội tuyển Việt Nam.

Dưới thời HLV Park Hang-seo qua các giải đấu chính thức quan trọng. Quang Hải là chân sút hàng đầu với 11 pha lập công. Nhiều hơn người xếp thứ 2 là Tiến Linh 4 bàn. Dù đội tuyển Việt Nam thay đổi ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tiền vệ 24 tuổi là cầu thủ khó có thể thay thế của HLV Park Hang-seo. Sự tự tin, kinh nghiệm thi đấu quốc tế của tiền vệ sinh năm 1997 sẽ tạo ra bước ngoặt trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Có Quang Hải, Ông Park sẽ tận dụng được những cú sút xa bất ngờ hoặc những pha đá phạt cố định rất nguy hiểm của cầu thủ 24 tuổi.

Chúng tôi hân hạnh mang thông tin đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *