Vì sao bạn nên du lịch Detroit, Mỹ dù chỉ một lần?

Detroit là một thành phố rộng lớn và đông dân nhất của tiểu bang Michigan. Đây cũng là địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan hàng năm. Khách du lịch đến đây sẽ vô cùng bất ngờ trước sự đa dạng về văn hóa, lịch sử hay tự nhiên để khám phá. Những địa điểm hấp dẫn không thể bỏ lỡ tại đây như ngôi nhà Henry Ford Estate; Viện nghệ thuật Detroit; Nhạc viện Belle Isle… Nếu bạn có cơ hội tới thăm nước Mỹ rộng lớn thì đừng quên ghé Detroit để khám phá những điểm du lịch thú vị ở đây nhé.

Ngôi nhà cũ Henry Ford Estate

Toạ lạc ở vùng ngoại ô thành phố, Henry Ford Estate từng là ngôi nhà cũ của nhà sản xuất ô tô Henry Ford và vợ Clara. Henry Ford đã định cư ở ngôi nhà này từ năm 1915. Cho đến khi họ qua đời vào năm 1947 và 1950. Bên trong khuôn viên của ngôi nhà bao gồm một nhà máy thuỷ điện. Giúp nơi đây có thể tự sản xuất năng lượng, nhiệt và ánh sáng. Bên cạnh đó là một ngôi nhà mùa hè; hồ nhân tạo; khu nhà dành cho nhân viên, cổng nhà, chuồng ngựa; nhà trượt băng; nhà kính; hầm; vườn rau; vườn mẫu đơn; một “xưởng của ông nhà Noel” và 500 nhà chim. Hằng năm ngôi nhà này cũng thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm.

Khám phá tác phẩm nghệ thuật tại Viện nghệ thuật Detroit

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Detroit, Viện nghệ thuật Detroit là nơi trưng bày những lát cắt ngang đại diện cho sự sáng tạo nghệ thuật của con người. Từ những nền văn hoá sớm nhất cho đến ngày nay. Bộ sưu tập vĩnh viễn bên trong bảo tàng hiện có tất cả hơn 65.000 tác phẩm nghệ thuật; được trưng bày trong hơn 100 phòng. Nó bao gồm cả các mảnh nghệ thuật từ châu Phi; châu Đại Dương và châu Mỹ bản địa; nghệ thuật Cận Đông và thời cổ đại; bộ sưu tập châu Âu thời trung cổ và văn hoá nghệ thuật Mỹ.

Viện nghệ thuật Detroit
Viện nghệ thuật Detroit là nơi trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng

Một số tác phẩm tiêu biểu nhất mà du khách có thể bắt gặp ở đây như: tác phẩm của Rembrandt, Van Gogh, Matisse và Picasso. Ngoài ra, Viện nghệ thuật Detroit cũng có một bộ sưu tập nghệ thuật Hồi giáo phong phú với đồ gốm, đồng, đá và các tác phẩm khác trải dài từ cổ đại đến hiện đại. Bên cạnh đó là một phòng trưng bày dành riêng cho nghệ thuật người Mỹ gốc Phi bao gồm nhiều phương tiện truyền thông.

Là thành phố đông dân nhất tiểu bang Michigan, đồng thời là thủ phủ của quận Wayne, Detroit mang trong mình vẻ đẹp đan xen của sự cổ kính và hiện đại. Hằng năm nơi đây cũng luôn thu hút một lượng lớn du khách ghé tham quan và khám phá. Khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Detroit, bạn có thể liên hệ nhanh đến các đại lý và văn phòng vé China Airlines.

Nhạc viện Belle Isle

Nằm trên sông Detroit, Belle Isle là một hòn đảo tương đối nhỏ; đo khoảng 3 dặm dài và chỉ một dặm rộng. Tuy nhiên rất nhiều thứ để giữ khách truy cập đến hòn đảo giải trí. Công viên trên đảo rất đẹp và là một tốc độ tuyệt vời để những người đi bộ tận hưởng một chuyến đi bộ dài. Hòn đảo cũng có các cơ sở cho một số môn thể thao khác.

Nhạc viện Belle Isle
Nhạc viện Belle Isle là một hòn đảo tương đối nhỏ trên sông Detroit

Sau khi tận hưởng địa hình và phong cảnh, tại sao không ghé thăm thủy cung đảo hoặc Bảo tàng Hồ Lớn có mô hình và các hiện vật khác để khám phá lịch sử vận ​​chuyển thương mại trên Hồ Lớn.

Đền thờ Masonic

Đền thờ Masonic Detroit rất ấn tượng. Đây là công trình lớn nhất trên thế giới và là một trong những ví dụ điển hình nhất về kiến ​​trúc Gothic ở Hoa Kỳ.
Ngôi đền nằm trên Đại lộ Temple và được xây dựng từ đá vôi Indiana tốt, có ba khu vực chính để khám phá: tháp nghi lễ, cái gọi là Câu lạc bộ Đền thờ và khán phòng. Ngôi đền hiện được sử dụng để tổ chức các buổi hòa nhạc và các sự kiện khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *